Sau 2 năm bị mất xe máy, vui mừng được CSGT tìm thấy mời lên nhận lại

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 22-9, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 3, Phòng CSGT, CATP Hà Nội thông tin, đã trao trả lại chiếc xe máy cho người dân đã bị kẻ gian lấy mất từ 2 năm trước.

Trước đó, sáng ngày 21-9, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT số 3 gồm Đại úy Phạm Việt Dũng – tổ trưởng, Thượng úy Đỗ Hữu Đức và Trung úy Vũ Thành Long trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy hiệu Yamaha BKS 30M6 – 1017 có biểu hiện nghi vấn, đã dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, lái xe là Ngô Hoàng Dũng trú tại Thái Nguyên đã không xuất trình được đăng ký xe. Nhận định BKS không phù hợp với thời điểm sản xuất chiếc xe này, Đại uý Dũng đã nhanh chóng xác minh và kết quả BKS trên là của phương tiện khác.

CSGT trao lại chiếc xe máy bị mất cho chủ phương tiện

CSGT trao lại chiếc xe máy bị mất cho chủ phương tiện

Tiếp tục xác minh từ số khung, số máy đã trùng với số khung, số máy của chiếc xe mô tô BKS: 22F1-199.92 chủ xe là anh Dìu Duy Phương sinh năm 1994 trú tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Sau khi liên lạc được với chủ xe, tổ công tác đã mời anh Phương về trụ sở Công an phường Láng Thượng để nhận lại tài sản đã mất.

Nhận lại chiếc xe từ CSGT, anh Phương không giấu được vui mừng, cho biết: Vào khoảng tháng 4 năm 2018, do sơ xuất không để ý anh đã bị kẻ gian đột nhập lấy mất chiếc xe. Dù đã nhiều lần tìm kiếm nhưng vô vọng, nghĩ rằng xe không bao giờ tìm lại được thì may mắn nhận được tin báo từ CBCS của Đội CSGT số 3. Trong niềm vui mừng, anh Phương trân trọng gửi lời cảm ơn đến tổ công tác và chỉ huy Đội CSGT số 3 đã hết lòng giúp đỡ anh tìm thấy chiếc xe bị mất.