"Sát thủ flagship 2016" đã xuất đầu lộ diện?

ANTĐ - OnePlus (Trung Quốc) đã gọi OnePlus 2 bằng cái tên: "Sát thủ flagship" trong một đoạn Tweet đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Gần đây OnePlus đã công khai danh sách các "địa chỉ" hợp tác sản xuất OnePlus 2 (được dự đoán sẽ công bố vào ngày 27/7 tới), và không ngạc nhiên khi trong danh sách này có cái tên Samsung vì họ cung cấp linh kiện cho rất nhiều hãng điện thoại (kể cả đối thủ nặng kí nhất- Apple). Thực tế đây không phải là điều gây ấn tượng mà đáng chú ý ở đây chính là tuyên bố của OnePlus rằng smartphone sắp tới của mình sẽ trở thành "sát thủ flagship 2016".

OnePlus đã khẳng định điều này không những trên Twitter mà còn trên trang Facebook.
Phát ngôn này khiến nhiều người đưa ra một câu hỏi là liệu OnePlus có thể "phá đảo" được trong năm sau? Vì xét về lộ trình nâng cấp thì có lẽ câu nói trên nên dành cho OnePlus 3 hoặc một dòng điện thoại kế nhiệm sau này.

Để minh chứng, OnePlus cũng đã khẳng định một loạt các tính năng mà Oneplus 2 sẽ có, bao gồm: vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 (v2.1) 8 lõi, cảm biến vân tay, hỗ trợ hai SIM, bộ nhớ 4 GB RAM, và pin 3300 mAh. Chiếc điện thoại được dự toán sẽ bán ra với giá $ 450. Điều này có hấp dẫn và khiến bạn phải chờ đợi?