Sát hại rồi đẩy xuống mương nước

ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAH Chương Mỹ phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội đang điều tra vụ án giết người, cướp tài sản của lái “xe ôm” xảy ra ngày 18-1, tại thôn Đồng Vai, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là ông N.V.C (SN 1959, trú ở huyện Thanh Oai, TP Hà Nội).

Người dân địa phương cho biết, chiều ngày xảy ra vụ việc, một số người dân đi làm đồng đã phát hiện xác ông N.V.C ở dưới mương nước gần khu vực trạm bơm thủy nông thôn Đồng Vai. Nạn nhân đội mũ bảo hiểm, trên cổ có vết cắt. Nơi phát hiện xác chết là khu vực vắng vẻ, ít người qua lại.

Theo ông Hoàng Văn Thược - Trưởng thôn Đồng Vai: Chiều hôm đó, một số người dân thấy ông N.V.C chở một người bằng xe máy Honda Dream vào khu vực trạm bơm. Trên đường đi, hai người đã to tiếng với nhau. Sau đó, họ chỉ thấy một người phóng xe máy đi ra phía đường Quốc lộ. Linh tính có chuyện chẳng lành nên người dân địa phương đã đi kiểm tra, rồi thông báo sự việc tới cơ quan công an.

Được biết, nạn nhân quê gốc ở Thái Nguyên, năm 2002 đã chuyển về Thanh Oai sinh sống. Do không có đất ruộng để canh tác nên ông C phải chạy “xe ôm” ở khu vực bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội).