Sắp tổ chức phiên giao dịch, tư vấn việc làm tại huyện Ứng Hòa

  • 22/04/2019 13:52
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH) Hà Nội cho biết, ngày 25-4 tới, Trung tâm sẽ phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện Ứng Hòa tổ chức Phiên giao dịch và tư vấn việc làm lưu động.

Sắp tổ chức phiên giao dịch, tư vấn việc làm tại huyện Ứng Hòa ảnh 1

Tổ chức các phiên giao dịch việc làm lưu động giúp người lao động có cơ hội tuyển dụng phù hợp

Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) cho biết, thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội về giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố năm 2019, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội sẽ phối hợp cùng với UBND huyện Ứng Hòa tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại điểm giao dịch việc làm vệ tinh huyện Ứng Hòa vào ngày 25-4 tới.

Việc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động nhằm kết nối doanh nghiệp và người lao động, nhất là những người đang thất nghiệp có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Tại phiên giao dịch, ngoài ứng tuyển việc làm, nắm bắt thông tin về thị trường lao động, người lao động còn được tư vấn học nghề, tư vấn kỹ năng mềm, các chế độ chính sách pháp luật có liên quan.

Theo ban tổ chức, đến nay, phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Ứng Hòa đã có khoảng 30 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh tham gia. Đây là cơ hội tốt cho người lao động trên địa bàn Huyện Ứng Hòa cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận được thông tin về việc làm, chương trình học nghề cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Tin cùng chuyên mục