Sập hàng trăm mâm giàn giáo làm 2 người tử vong ở TP.HCM

  • 22/03/2016 19:30
  • 1 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTĐ - Nhiều công nhân đang làm việc trong xưởng, bất ngờ hàng trăm mâm giàn giáo để trên kệ ở trên cao đổ sập, vùi lấp 3 người; trong đó có 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 22/3 nhiều công nhân đang làm việc trong xưởng chuyên sản xuất giàn giáo và công cụ ngành xây dựng tại 1 điểm ở  quốc lộ 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM thì xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng. Hàng trăm mâm giàn giáo để trên kệ cao bất ngờ đổ sập xuống vùi lấp 3 nam công nhân đang ở phía dưới bên dưới. Nhiều người xung quanh hoảng hốt tháo chạy.

Sập hàng trăm mâm giàn giáo làm 2 người tử vong ở TP.HCM ảnh 1Hiện trường xảy ra vụ việc

Nhiều người chứng kiến vụ việc đã huy động mọi người đào bới đống mâm giàn giáo cứu người, đồng thời báo cho lực lượng chức năng đến xử lý vụ việc. 3 nạn nhân được cứu đưa ra ngoài để đi cấp cứu. Thông tin ban đầu xác định có 2 người đã tử vong, người còn lại bị gãy chân.

Một người công nhân làm xưởng bên cạnh cho biết: “Tôi đang làm việc thì nghe tiếng động lớn. Vừa chạy ra, tôi vừa nghe tiếng la thất thanh “cứu tôi với” của những người bị mắc kẹt trong đống giàn giáo bị đổ sập. Tôi liền kêu mọi người chạy ra bới đống mâm giàn giáo lên cứu người".

Sập hàng trăm mâm giàn giáo làm 2 người tử vong ở TP.HCM ảnh 2Lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ 

Lực lượng chức năng huyện Hóc Môn đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan, nhằm điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nói trên.

Tin cùng chuyên mục