Sao Việt bàng hoàng trước sự ra đi của Minh Thuận

ANTD.VN - Dù xác định Minh Thuận phải chiến đấu với căn bệnh ung thư và cơ hội sống còn là rất mong manh song trước khi anh trút hơi thở cuối cùng, mọi người vẫn cầu mong điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Vì vậy khi biết anh qua đời, bạn bè đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng xót xa.

Trên trang Fanpage chính thức của ca sĩ Minh Thuận, người quản lý trang này đã chính thức thông báo về sự ra đi của anh: “Rất đau buồn khi phải thông báo đến toàn thể đại gia đình…Thật sự bây giờ mình không thể nói thêm bất cứ điều gì nữa”. Trước đó, kể từ khi thông tin về bệnh tình của Minh Thuận được lan truyền rộng rãi, trang Facebook cá nhân của Minh Thuận đã được người thân trong gia đình đóng lại do lo lắng anh đọc nhiều thông tin sẽ xúc động gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Trước sự ra đi đột ngột của Minh Thuận, giới nghệ sĩ bạn bè đồng nghiệp của anh không giấu nổi cảm giác bàng hoàng tiếc thương. Nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ: “Yên nghỉ anh nhé…Hơn 16 năm trước anh em mình vẫn mãi nhớ một kỷ niệm không quên anh ơi. Và… mấy tháng trước anh vẫn vỗ vai nhắc tới và luôn luôn quan tâm đến thằng em nhạc sĩ cù bơ cù bất mới chập chững bước vào phòng thu. Mãi mãi học anh về cách làm việc của anh… R.I.P anh”.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc xúc động bùi ngùi: “Anh ơi… Gặp anh lần cuối sau 4 năm trời… Anh vẫn rủ em đi tập võ… Em cũng sợ quá… hiểu thêm câu đời người vô thường... có gì mà phải không vui… có gì mà phải khiến những người xung quanh lo lắng… có gì mà phải giận hờn… rồi đến lúc muốn nhìn muốn nói cũng không còn cơ hội… Anh đi bình an… 1 tháng nhiều buồn đau nặng trĩu”.

Ca sĩ Văn Mai Hương cũng gửi đến Minh Thuận lời chia tay ngậm ngùi: “Anh Thuận ơi… Vĩnh biệt anh! Năm nay là một năm thật buồn với nhiều sự ra đi… Mong anh yên nghỉ!”.

Diễn viên Trường Giang chia sẻ: “Vĩnh biệt anh, người nghệ sĩ hiền lành”.

Ca sĩ Bằng Kiều xót xa viết trên trang cá nhân lời tiễn biệt dành cho Minh Thuận: “Anh sẽ mãi là tấm gương về lòng đam mê nghề cho em... R.I.P anh Thuận nhé..!”.

Sáng 18-9, Minh Thuận trút hơi thở cuối cùng sau gần nửa tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Ra đi ở tuổi 47, nam diễn viên - ca sĩ để lại nhiều nuối tiếc cho bạn bè và người thân. Trước đó vào ngày 17-9, rất đông đồng nghiệp nghệ sĩ còn tổ chức đêm nhạc “Tình nghệ sĩ 8” để gây quỹ và quyên góp được hơn 300 triệu đồng ủng hộ việc chạy chữa cho anh.