"Sao" trẻ M.U bị vợ bỏ vì qua đêm với một siêu mẫu

  • 10/04/2016 23:06
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Bản hợp đồng “bom tấn” của M.U, Anthony Martial đã bị vợ bỏ, 4 tháng sau khi bị phát hiện lên giường với một người mẫu. 

Nguồn tin từ The Sun cho biết, tiền đạo người Pháp qua đêm với ngôi sao của chương trình X Factor, Emily Wademan ở Paris trong lúc cô vợ Samantha ở nhà.

"Sao" trẻ M.U bị vợ bỏ vì qua đêm với một siêu mẫu ảnh 1Martial và vợ thời còn mặn nồng

Cặp đôi có cô con gái Peyton năm nay 8 tuổi từng cùng nhau xuất hiện trên báo sau khi xuất hiện những tin đồn rạn vỡ. Tuy nhiên, hồi tuần trước, Samantha đã chấm dứt làm bạn bè với Martial trên tài khoản Instagram của ngôi sao trị giá 58 triệu bảng.

Hoạt động trên tài khoản Instagram của Samantha cho thấy cuộc hôn nhân giữa họ đã bị đổ vỡ. Samantha vẫn cập nhật hình ảnh của cô cùng với con gái Peyton trên tài khoản xã hội có 82.000 người theo dõi, nhưng tuyệt nhiên không có sự hiện diện của ngôi sao 20 tuổi trong 2 tuần gần đây.

Ngoài ra, Samantha cũng xóa những hình ảnh của cặp đôi trong quá khứ, thời họ còn mặn nồng, điều cho thấy cô không thể chịu đựng được thói trăng hoa của Martial.

Cuộc tình vụng trộm giữa Martial và Hoa hậu Vương quốc Anh năm 2013, Emily bị rò rỉ từ tháng 1-2016 sau khi cầu thủ người Pháp thường xuyên liên lạc với siêu mẫu 24 tuổi trên Snapchat. Ngôi sao hưởng lương 90.000 bảng/tuần này đã bao trọn gói chuyến du lịch Paris cho Emily.

Theo thông tin từ Emily, Martial từng khẳng định với cô rằng anh là người độc thân trước lúc họ gặp nhau. 

Tin cùng chuyên mục