Sao Mai Thu Hằng kể câu chuyện thần tiên trong MV mới

  • 05/11/2016 15:46
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ
  • In bài
ANTD.VN - MV “Trong” của Quán quân dòng nhạc Dân gian - Sao Mai 2015 Thu Hằng mang hơi hướng dân gian thần thoại qua câu chuyện giữa một chàng trai và cô gái thần tiên với nhiều kỹ xảo tưởng như chỉ có trong cổ tích…

Sao Mai Thu Hằng kể câu chuyện thần tiên trong MV mới ảnh 1

Đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình, Quán quân dòng nhạc Dân gian Sao Mai 2015 - nữ ca sĩ Nguyễn Thu Hằng đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay “Trong”. Dự án “Trong” của Thu Hằng được sản xuất bởi ca sĩ Đăng Khôi, nhạc sĩ Dương Cầm, nhạc sĩ Mew Amazing - tác giả những bản hit như: Thật bất ngờ, Ừ thì...

Sao Mai Thu Hằng kể câu chuyện thần tiên trong MV mới ảnh 2

Thu Hằng hiện đang học năm thứ 2 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô là thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi Sao Mai 2015. Với gương mặt khả ái, Thu Hằng ưu ái được gọi là “hot girl Sao Mai”. 

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân, Thu Hằng dành thời gian trau dồi giọng hát. “Trong” là bước đi đầu tiên của cô trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp, được đầu tư mạnh về tâm sức và tài chính.

Sao Mai Thu Hằng kể câu chuyện thần tiên trong MV mới ảnh 3

Được biết, để hoàn thành sản phẩm này, Thu Hằng và ê-kíp đã phải làm việc không ngừng nghỉ suốt 30 tiếng đồng hồ tại ba trường quay lớn của TP. Hồ Chí Minh với nhiều cảnh quay khá khó khăn khiến cô gái Sao Mai phải bật khóc. Trong dự án này, hình ảnh của Thu Hằng cũng được chăm chút đặc biệt bởi ekip trang điểm, làm tóc, nhiếp ảnh, trang phục... của Hồ Ngọc Hà.

Tin cùng chuyên mục