Sân tổ chức chung kết Champions League 2018/19 bị biến thành trường quay phim khiêu dâm

  • 30/04/2019 07:23
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Sân nhà của CLB Atletico Madrid - Wanda Metropolitano, nơi sẽ tổ chức trận chung kết Champions League 2018/19 vừa khiến các CĐV bóng đá "ngã ngửa", khi trở thành bối cảnh thực trong một bộ phim người lớn.

Báo chí Tây Ban Nha đang dậy sóng với thông tin sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid trở thành "trường quay" của một tập trong series phim người lớn ăn khách ở nước này.

Sân tổ chức chung kết Champions League 2018/19 bị biến thành trường quay phim khiêu dâm ảnh 1

Hai diễn viên trong bộ phim người lớn được quay trong khuôn viên sân Wanda Metropolitano

Cụ thể, nhà sản xuất kiêm đạo diễn phim khiêu dâm nổi tiếng Ignacio Allende Fernandez đã thuê bãi đỗ xe sân Wanda Metropolitano để thực hiện các cảnh quay nóng bỏng, trong bộ phim có thời lượng 16 phút.

Đây là phần mới nhất trong loạt phim "Sexo en Publico" (Tạm dịch: Sex nơi công cộng) rất ăn khách của Ignacio. Người đàn ông 50 tuổi này mô tả sự xuất hiện của sân Wanda Metropolitano trong phim của mình "là một món quà cho khán giả".

Sân tổ chức chung kết Champions League 2018/19 bị biến thành trường quay phim khiêu dâm ảnh 2

Quang cảnh sân Wanda Metropolitano

Trong quá khứ, Ignacio Allende Fernandez từng bị cáo buộc cung cấp gái mại dâm vị thành niên cho thủ môn David De Gea và tiền vệ Iker Muniain. Tuy nhiên, Ignacio chưa bị khởi tố và tống giam vì cảnh sát không tìm thấy bằng chứng buộc tội.

Trận chung kết Champions League 2018/19 trên sân Wanda Metropolitano sẽ được tổ chức vào 2h00 sáng ngày 2-6 (giờ Việt Nam), giữa hai trong bốn đội đã vào bán kết là Tottenham/Ajax hoặc Barca/Liverpool.

Tin cùng chuyên mục