Sẵn sàng tốt nhất cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội

  • 10/08/2020 15:28
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 10-8, được sự phân công của Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đã nghe và cho ý kiến chỉ đạo đối với các đơn vị chức năng thuộc CATP về tiến độ công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ CATP, dự kiến diễn ra vào giữa tháng 8-2020.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy CATP đã báo cáo những công việc đã hoàn thành để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ CATP. Dự kiến Đại hội sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải đã thông qua, cho ý kiến đối với các hạng mục, phần việc của tổng thể công tác chuẩn bị Đại hội; qua đó xác định rõ trách nhiệm thực hiện với các phòng, đơn vị chức năng.

 

Sẵn sàng tốt nhất cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội ảnh 1

Các lực lượng CATP chủ động phương án tốt nhất bảo vệ Đại hội Đảng bộ CATP và Đại hội Đảng các cấp

“Đại hội diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy Phòng Hậu cần ngoài việc phục vụ lễ tân cho Đại hội cần chủ động triển khai phương án đo thân nhiệt, khử khuẩn người và phương tiện ra vào CATP, xung quanh khu vực diễn ra Đại hội” - Thiếu tướng Đào Thanh Hải lưu ý, và đề nghị Phòng Hậu cần sẵn sàng bố trí trang cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho đại biểu.

Cũng tại buổi làm việc, Thiếu tướng Đào Thanh Hải đã giao nhiệm vụ cho Phòng Cảnh sát giao thông, Công an quận Hoàn Kiếm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động tăng cường tổ chức tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố, phân luồng giao thông; giao Phòng Công tác chính trị hoàn thiện kịch bản chương trình Đại hội và các văn bản kèm theo, lập danh sách các đại biểu, chia tổ đại biểu và thư ký...

Tin cùng chuyên mục