Sản phẩm Bổ thận An Vương và Bứa Nari quảng cáo vi phạm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Qua theo dõi, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận An Vương và Bứa Nari quảng cáo vi phạm trên nhiều website…

Thông tin từ Cục ATTP cho biết, trong thời gian vừa qua, trên trang web https://vnconsumer.com thực hiện quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận An Vương vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm. Lỗi vi phạm là quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe khi chưa được cấp giấy xác nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo.

Cùng đó, trên một số website và trang mạng xã hội, qua đường link:

https://quaythuoctay.com; https://quaythuocgiadinh.com; https://nhathuoc186.net; https://tiki.vn; https://shopee.vn; https://www.facebook.com/giamcannabeo thực hiện quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bứa Nari vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm: Quảng cáo không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định, quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.

Trong quá trình xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật về sản phẩm trên các đường link nêu trên để quyết định mua, sử dụng vì có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.