• Tỷ phú Thái Lan chi hơn 1.700 tỷ mua cổ phiếu Vinamilk

  Tỷ phú Thái Lan chi hơn 1.700 tỷ mua cổ phiếu Vinamilk

  ANTĐ - Doanh nghiệp thuộc kiểm soát của tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi, đại gia vừa thâu tóm xong Metro Việt Nam - sẽ chi hơn 1.700 tỷ đồng để mua cổ phiếu của Vinamilk (VNM) - một trong những doanh nghiệp Việt chủ chốt trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam

 • U19 Việt Nam âm thầm luyện quân tại Osaka

  U19 Việt Nam âm thầm luyện quân tại Osaka

  ANTĐ - Trong cơn lốc thông tin của World Cup 2014, các “hot boy” U19 Việt Nam không còn nhận được sự săn sóc của giới truyền thông như trước nữa. Thế nhưng họ lại cảm thấy đó là điều may mắn khi được thoải mái rèn binh trong thế giới riêng của mình.

 • Từ “sự kiện Alan Phan”: Khi cá nhân đối mặt nhóm lợi ích

  Từ “sự kiện Alan Phan”: Khi cá nhân đối mặt nhóm lợi ích

  ANTĐ - Sự quan tâm và đồng cảm của số đông đối với Alan Phan vào thời điểm này, không hẳn chỉ vì tò mò. Khẳng định không có lợi ích liên quan, phát biểu mà ông đưa ra nhằm thẳng vào một nhóm lợi ích cụ thể trong nền kinh tế là các doanh nghiệp bất động sản, hiện vẫn đang tích cực vận động cho các gói cứu trợ của Chính phủ mà, phần nào đó, mọi việc đang thuận chiều!

 • Trung Quốc tạo điều kiện tư nhân hóa CNQP

  Trung Quốc tạo điều kiện tư nhân hóa CNQP

  Theo báo chí Trung Quốc, việc cho phép các công ty tư nhân tham gia vào tổ hợp công nghiệp quốc phòng Trung Quốc đã giúp nước này giảm được việc nhập khẩu vũ khí.

 • Giá trị cổ phiếu Facebook sụt giảm

  Giá trị cổ phiếu Facebook sụt giảm

  ANTĐ - Giá trị cổ phiếu của Facebook đã giảm 8,9% tương đương giảm 3,03 đô la 1 cổ phiếu, kể từ khi chính thức mã cổ phiếu của công ty này được chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán vào cuối tuần trước. 

 • Nợ công “di căn”

  Nợ công “di căn”

  ANTĐ - Thị trường chứng khoán thế giới vừa trải qua một ngày giao dịch tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra, khi các chỉ số chứng khoán tại Mỹ và châu Âu tuột dốc thảm hại. Tâm lý bi quan đang bao trùm những “đầu tàu” kinh tế thế giới.