Samsung Galaxy S7 sẽ có phiên bản màn hình cong

ANTĐ - Tương tự như đã làm với Galaxy S6, thế hệ Galaxy S7 tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục được Samsung phát triển phiên bản màn hình cong đặc trưng.

Trong năm 2015, tất cả các mẫu điện thoại thông minh với thiết kế màn hình cong được Samsung - "ông lớn" di động đến từ Hàn Quốc công bố - đều là các "dị biến" của dòng Galaxy S6, có thể kể tên như: Samsung Galaxy S6 edge và Galaxy S6 edge+. Trước đó, vào năm 2014, phiên bản màn hình cong của dòng phablet Galaxy Note cũng được phát hành với tên gọi Samsung Galaxy Note Edge.

Samsung Galaxy S7 sẽ có phiên bản màn hình cong ảnh 1

Samsung Galaxy S6 edge

Ở thời điểm hiện tại, theo Phonearena, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt mẫu smartphone màn hình cong thế hệ tiếp theo, cùng với thời điểm Galaxy S7 được tung ra thị trường. Cụ thể, phiên bản "edge" của Galaxy S7 dự kiến có 2 phiên bản màn hình khác nhau, đang được Samsung đưa vào thử nghiệm. Một phiên bản có kích thước màn hình 5,2 inch, phiên bản còn lại có kích thước lớn hơn lên tới 5,8 inch. 

Samsung Galaxy S7 sẽ có phiên bản màn hình cong ảnh 2

Samsung Galaxy S6 edge+

Cuối cùng, người ta cũng nói về tên gọi của mẫu di động thông minh tiếp theo: Samsung Galaxy S7 edge hay Samsung Galaxy S7 edge+?. Sau những thành công từ dòng Galaxy S6, giờ đây Samsung Galaxy S7 đang được mong chờ hơn bao giờ hết.