Samsung Galaxy J3 giá 3,990 triệu đồng

  • 24/02/2016 12:45
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài

ANTĐ -Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu điện thoại thông minh Samsung Galaxy J3 phiên bản 2016 với nhiều tính năng hấp dẫn. Mức giá được giới thiệu là 3,990 triệu đồng.

Samsung đã trang bị cho Galaxy J3 phiên bản 2016 nhiều cải tiến về cả phần cứng lẫn phần mềm nhằm đáp ứng tốt những nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng.

Camera sau được nâng cấp 8MP, camera trước 5MP, đặc biệt là được tích hợp Palm Selfie, Galaxy J3 phiên bản 2016 giúp người dùng selfie mọi lúc mọi nơi thật nhanh chóng và được xem là dòng điện thoại có khả năng chụp ảnh selfie tốt nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Samsung Galaxy J3 giá 3,990 triệu đồng ảnh 1

Samsung Samsung Galaxy J3  giá 3,990 triệu đồng vừa chính thức ra  mắt thị trường 

Máy được trang bị màn hình Super AMOLED vốn chỉ xuất hiện trên các thiết bị cao cấp, cho khả năng hiển thị sắc nét, có chiều sâu và sống động đến từng chi tiết. Sản phẩm Samsung Galaxy J3 phiên bản 2016 sẽ ra mắt với 3 màu sắc Vàng, Đen và Trắng với giá bán lẻ dự kiến là 3.990.000 đồng.

Màn hình Super AMOLED sống động. Sở hữu màn hình Super AMOLED vốn chỉ được trang bị trên các dòng điện thoại cao cấp, hình ảnh trên Galaxy J3 phiên bản 2016 có độ tương phản sâu và chân thực với tông màu đạt đến hơn 90% so với màu sắc tự nhiên. Màn hình lớn 5 inch cũng giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin và giải trí.

Ngoài ra,  Samsung Galaxy J3 phiên bản 2016 sở hữu dung lượng pin 2600mA, thuộc loại cao nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc di động phổ thông. Thiết bị còn có chế độ tiết kiệm pin Ultra Power saving mode, cho phép nâng thời lượng sử dụng khi máy chỉ còn 10% pin. Kích hoạt chế độ này, thiết bị sẽ tạm dừng mọi ứng dụng, đưa màn hình về trạng thái đen trắng và chỉ giữ lại các tác vụ liên lạc cơ bản. 

Với cấu hình được cải tiến, khả năng hoạt động của Galaxy J3 phiên bản 2016 trở nên nhanh và mượt hơn. Dung lượng bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng qua thẻ nhớ lên đến 128GB cho không gian lưu trữ ấn tượng. Bên cạnh đó, vi xử lý Quad Core xung nhịp 1.2 GHz và RAM 1.5GB đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, duy trì khả năng đa nhiệm mượt mà, thời gian truy xuất dữ liệu cũng nhanh chóng và chính xác hơn. Việc chơi game hay sử dụng các ứng dụng dung lượng lớn giờ không còn là vấn đề quá khó khăn với những người sử dụng điện thoại di động phổ thông. 

Tin cùng chuyên mục