• Điêu khắc trẻ: Cần nhiệt huyết để sắc sảo hơn

  Điêu khắc trẻ: Cần nhiệt huyết để sắc sảo hơn

  ANTĐ - Triển lãm “Điêu khắc trẻ 2014” vừa khép lại - cơ hội hiếm hoi để các nghệ sỹ trẻ hoạt động trong lĩnh vực này được đưa những tác phẩm của mình đến với công chúng. Bên cạnh những tín hiệu khả quan từ chất lượng chuyên môn, vẫn còn điều đáng băn khoăn ở những người tổ chức khi triển lãm vẫn chưa thực sự thoát ra khỏi “tính phong trào”.

 • Đạo diễn Lê Hoàng “mổ xẻ” Huyền chip

  Đạo diễn Lê Hoàng “mổ xẻ” Huyền chip

  ANTĐ - Không ngại đụng chạm, đạo diễn Lê Hoàng một lần nữa sẽ cho khán giả thấy tài bình luận sắc sảo khi đề cập đến đề tài nóng hổi nhất thời gian vừa qua-hai cuốn tự truyện của tác giả Huyền Chip: Xách balo lên và đi. Đây sẽ là chuyên mục đinh xuất hiện trong tập 2 của Tạp chí 360. 

 • Tái bản truyện cổ Grimm

  Tái bản truyện cổ Grimm

  ANTĐ - Ấn bản tiếng Việt “Truyện cổ Grimm” đầy đủ nhất từ trước đến nay vừa được NXB Kim Đồng ra mắt. Bộ sách gồm 201 truyện do anh em Grimm sưu tầm và 10 truyện do Bechstein sưu tầm và được chia thành 4 tập. 

 • Chàng trai bại liệt vẽ tranh, viết thơ bằng miệng

  Chàng trai bại liệt vẽ tranh, viết thơ bằng miệng

  ANTĐ - Sau một tai nạn, cơ thể bị liệt nằm bất động một chỗ, đã có lúc Long muốn buông xuôi tất cả để giải thoát cho người thân. Nhưng rồi Long đã đứng lên bằng một nghị lực phi thường. Giờ đây anh đã làm mọi người phải thán phục về khả năng dùng miệng để vẽ tranh và viết thơ. Người mà chứng tôi muốn nói đó chính là chàng trai Phạm Sỹ Long (SN 1988) ở xóm 3, xã Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

 • “Góc nhìn báo chí”

  “Góc nhìn báo chí”

  ANTĐ - Các vấn đề nóng bỏng của cuộc sống đương đại đã hiện diện đầy đủ và sinh động trong triển lãm ảnh “Góc nhìn báo chí” đang diễn ra tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài.