Ruud Gullit cướp bồ Edgar Davids

ANTĐ - Một đám cưới trong mơ mà người hâm mộ Hà Lan chờ đợi giữa Edgar Davids và nhà thiết kế thời trang nóng bỏng Olcay Gulsen đã không thể thành hiện thực bởi sự phá bĩnh của gã trai đa tình Ruud Gullit.
Ruud Gullit cướp bồ Edgar Davids ảnh 1

Edgar Davids và Olcay đã tính đến chuyện cưới xin

Tuổi đời 49 nhưng Ruud Gullit đã trải qua 3 đời vợ. Ai cũng nghĩ rằng lấy được cô cháu gái của “Thánh” Johan Cruyff xinh đẹp giỏi giang sẽ giúp cho Gullit tìm được hạnh phúc mới sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó với Yvonne de Vries và Cristina Pensa. Ai dè sau 12 năm gắn bó, cuộc hôn nhân giữa Ruud Gullit và bà xã đã đặt dấu chấm hết.

Khi thấy người đẹp 33 tuổi nhanh chóng tìm được hạnh phúc cho riêng mình bên tay đấm bốc Badr Hari năm nay mới 28 xuân xanh, tức là trẻ hơn Ruud Gullit tới 21 tuổi, dư luận cứ tưởng Estelle hám trai trẻ, chán tình già. Nhưng lý do chính khiến Estelle dù đã có hai đứa con với Gullit ra đi là bởi thói mê gái không thể chấp nhận được của cựu cầu thủ Hà Lan.


“Có một điều mà Ruud cần phải hiểu. Badr không cướp tôi khỏi anh ấy mà chính anh ấy mới là người đẩy tôi ngày càng xa khỏi cuộc hôn nhân này”,
Estelle giải thích cho lý do đường tình chia lối.

 Thói hám gái của Gullit đến cả vợ cũng phát ngán nhưng càng tệ hại hơn khi cựu cầu thủ sinh năm 1962 này đang có xu hướng chuyển sang tán tỉnh những nàng WAGs bốc lửa.

Cách đây hai tuần, báo chí Hà Lan đưa tin cựu tiền vệ tài danh Edgar Davids và nhà thiết kế thời trang Olcay đã đường ai nấy đi. Nghi án người thứ ba là điều được cân nhắc đầu tiên sau những cuộc tình đổ vỡ. Để dư luận khỏi xì xào, người đại diện của Olcay lên tiếng giải thích lý do hai người chia tay là không có thời gian chăm sóc nhau. Edgar đã trải qua 3 năm mặn nồng với Olcay và thắt chặt mối tình bằng màn cầu hôn lãng mạn ngọt ngào thế nên dân tình chả có lý gì mà tin vào lời biện bạch lãng nhách như vậy.

Sự thật động trời

Tờ Jackie cuối cùng cũng giúp họ tìm ra câu trả lời. Theo chân Olcay tới tận Ibiza, Tây Ban Nha, nơi người đẹp bí mật đi nghỉ mát, phóng viên đã phát hiện ra sự thật động trời - người cũ của Edgar đang hẹn hò với Gullit. Ôm nhau tình tứ, liếc mắt đưa tình, cả hai như thể đang thấy rằng trái đất là của riêng họ. Rõ ràng ra đấy nhưng khi trở về Hà Lan, trước sức ép của dư luận, Olcay chối bay chối biến việc cô phản bội cựu tiền vệ từng kinh qua một loạt CLB như Ajax, Milan, Juventus trên trang cá nhân Twitter: “Truyền thông đã hoàn toàn bịa đặt. Tôi không hề gặp Ruud Gullit. Tôi đang là một phụ nữ độc thân hạnh phúc”.

Chả đứng về phía tình nhân, Ruud Gullit ưỡm ờ khi được hỏi về mối quan hệ giữa họ. Thậm chí, cựu danh thủ này còn tỏ ra thích thú. “Thật may mắn khi tôi luôn được gắn với những phụ nữ đẹp. Bạn hãy tự hỏi xem ai sẽ là người tiếp theo trong bộ sưu tập của tôi”, Gullit viết trên Twitter.

Theo sau câu nói của Gullit, một loạt fan đáp lại: “Háo sắc thế thảo nào bị vợ đá”. Số còn lại nhảy sang Twitter của Edgar Davids chia buồn.