Rượu say cãi vã, anh rể chém cổ em vợ

  • 09/07/2013 11:32
  • 0 bình luận
  • Hạ Băng
  • In bài
ANTĐ - CAH Lục Yên (Yên Bái) hiện đang hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ để tiến hành xử lí đối tượng Bàn Văn Sự (SN 1972, trú tại thôn Ngòi Thìu, xã Trung Tâm, huyện Lục Yên) về hành vi giết người. Nạn nhân là Tạ Văn Sơn, người cùng thôn và là em vợ Sự
Rượu say cãi vã, anh rể chém cổ em vợ ảnh 1
Đối tượng Bàn Văn Sự tại cơ quan điều tra


Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 4-7 tại thôn Ngòi Thìu, xã Trung Tâm, Lục Yên.
Theo lời khai nhận của Bàn Văn Sự,, sáng ngày 4-7, anh Tạ Văn Sơn (SN 1990, cùng trú tại thôn Ngòi Thìu, xã Trung Tâm - là em vợ của Sự) có đến nhà để giúp việc làm ruộng.

Đến 14h cùng ngày, hai anh em ngồi uống rượu với nhau, rượu say, giữa anh rể và em vợ xảy ra mâu thuẫn. Hai bên lời qua tiếng lại, tức mình, Sự đã đuổi em vợ ra khỏi nhà nhưng Sơn không về, trong lúc say rượu, không kiềm chế được bản thân Sự đã dùng dao chém vào cổ Sơn gây thương tích nặng và tử vong khi trên đường đi cấp cứu.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân CAH Lục Yên đã nhanh chóng xuống hiện trường, vận động đối tượng ra đầu thú và khai báo thành khẩn sự việc. 

Đây lại là một bài học đắt giá cho những người lạm dụng, sử dụng quá nhiều rượu, bia hoặc chất kích thích, trong cơn say không làm chủ được bản thân dẫn đến những sự việc đáng tiếc xảy ra, khi tỉnh rượu thì mọi chuyện đã trở nên quá muộn màng.

Tin cùng chuyên mục