Rực rỡ sắc màu Vietjet tại Festival Hoa Đà Lạt 2019

ANTD.VN -Hòa cùng không khí lễ hội đầy màu sắc tươi vui tại Festival Hoa Đà Lạt 2019, Vietjet mang đến màn trình diễn xe hoa ấn tượng và các hoạt động hấp dẫn, độc đáo, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách tham dự.

Festival năm nay với chủ đề “Đà Lạt và Hoa” mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ. Trong thời gian diễn ra chương trình từ 20/12 – 24/12/2019, mỗi ngày sẽ có một chủ đề riêng và các chương trình giải trí – văn hóa – du lịch đặc sắc.

 Xe hoa Vietjet xuất hiện nổi bật trong lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019

Rực rỡ sắc màu Vietjet tại Festival Hoa Đà Lạt 2019 ảnh 2

 “Sắc thắm Cao nguyên” những bông hoa đặc trưng Đà Lạt kết nên chiếc xe hoa Vietjet

Rực rỡ sắc màu Vietjet tại Festival Hoa Đà Lạt 2019 ảnh 3

Tàu bay Vietjet kết toàn bằng hoa và các tiếp viên xinh đẹp thu hút ánh nhìn của đông đảo người dân và du khách tham dự Festival Hoa

Cũng nhân dịp này, hãng hàng không thế hệ mới giới thiệu đường bay mới kết nối Đà Lạt với thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Đường bay mới được khai thác bốn chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 15/01/2020, sẽ góp phần phát triển kinh tế du lịch vùng, mang lại thêm cơ hội bay cho người dân địa Phương và khách du lịch trong – ngoài nước.

Là hãng hàng không của người dân và du khách, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, giải trí ý nghĩa như Festival Hoa Đà Lạt, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Hãy làm sạch biển…  và tạo thêm hàng triệu cơ hội bay cho người dân tại các vùng có tiềm năng phát triển văn hóa – du lịch, đưa hình ảnh người Việt Nam ra thế giới.

Vietjet là nhân tố thay đổi, tạo ra cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, mang tới nhưng thay đổi mạnh mẽ, góp phần phát triển kinh tế, du lịch của các địa phương mà hãng có đường bay tới.

Tàu bay Vietjet sơn hai màu đỏ vàng của lá cờ Việt Nam, biểu tượng du lịch và ca khúc Hello Việt Nam đã mang hình ảnh đất nước, thiên nhiên, con người Việt Nam tới với bạn bè năm châu trên khắp hơn 80 điểm đến quốc tế mà hãng đang khai thác, từ Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Malaysia…

Với tinh thần “An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ”, Vietjet tự hào mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên tàu bay mới, ghế da êm ái, 9 món ăn nóng tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại khác trên nền tảng thương mại điện tử.