Rủ trai lạ về nhà quay clip sex tống tiền

  • 21/11/2013 06:33
  • 0 bình luận
  • Sơn Hải
  • In bài
ANTĐ - Ngày 17-11, Cơ quan CSĐT CAH Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng: Hồ Văn Sáu, SN 1982, trú tại xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương và Nguyễn Thị Ánh, tên thường gọi là Nguyễn Thị Yến, SN 1994, trú tại xã Quang Yên, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc về hành vi cướp tài sản. 

Trước đó, ngày 14-11, Ánh cùng tình nhân là Hồ Văn Sáu lên kế hoạch cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài. Sau đó, Ánh kể với Nguyễn Bách Kh, SN 1994, trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương là chồng mình đi vắng rồi gạ gẫm anh này về nhà mình “tâm sự”. Tại đây, trong khi cả 2  “quan hệ”, thì Sáu bí mật dùng ĐTDĐ ghi hình làm bằng chứng. Sau đó, Sáu bất ngờ xuất hiện dùng tuýp sắt và dao quắm đe đánh anh Kh. vì đã quan hệ bất chính với bạn gái của mình.

Khi nạn nhân van xin, Sáu liền bắt anh Kh đưa hết tài sản trong người cho hắn. Do anh Kh chỉ có 200.000đ, nên Sáu tiếp tục đánh và buộc anh này phải viết giấy vay nợ 90 triệu đồng kèm theo giấy bán chiếc xe Wave alpha BKS 34B2 - 187.37 của mình trị giá 6 triệu đồng, rồi mới thả cho nạn nhân về nhà lo tiền trả nợ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra CAH Gia Lộc, Hải Dương đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục