Rủ bé gái 14 tuổi “quan hệ”

  • 29/07/2014 07:14
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Quen cô bé 14 tuổi qua mạng Internet, Bùi Văn Duy (SN 1986), quê quán xã Hợp Châu, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã dùng lời đường mật rủ bạn đến nhà trọ của anh ta rồi quan hệ tình dục.

Ngày 28-7, CAQ Ba Đình, Hà Nội đã ra lệnh tạm giam đối với Bùi Văn Duy để điểu tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”. Trước đó, tối 19-7, ông Nguyễn Văn Hùng (nhà ở quận Hai Bà Trưng) đến CAP Ngọc Hà, quận Ba Đình trình báo về việc con gái ông là Nguyễn Thu Hương (SN 2000), bị Bùi Văn Duy rủ về phòng trọ của Duy để quan hệ tình dục. Tiếp nhận thông tin, CAP Ngọc Hà đã khẩn trương triệu tập đối tượng Duy về trụ sở công an phường để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, cháu Hương tường trình thông qua mạng xã hội (facebook), Duy và Hương làm quen với nhau. Ngày 12-7, Hương nhận lời mời của Duy đến phòng trọ của anh này ở phố Ngọc Hà. Trong thời gian ở tại nhà trọ, Hương tự nguyện cùng Duy quan hệ tình dục.

Tại cơ quan công an, Duy khai nhận,  do có thời gian rảnh rỗi nên Duy thường lên mạng Internet. Trong quá trình này, anh ta nảy sinh ý định làm quen với những cô gái trẻ rồi sau đó giả vờ yêu để được quan hệ “tình cảm”. Trong vụ việc này, Duy biết cháu Hương mới 14 tuổi nhưng vẫn gạ cháu Hương cho quan hệ tình dục.

(Tên người bị hại đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục