Rooney sẽ đá cặp với Ibrahimovic?

  • 27/02/2013 15:22
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Với tham vọng xưng bá ở đấu trường Châu Âu, PSG đang nhắm tới chính là tiền đạo số 1 của đội tuyển Anh Wayne Rooney.
Rooney sẽ đá cặp với Ibrahimovic? ảnh 1

Trong thời gian vừa qua, đội bóng đến từ League 1 đã có những sự đầu tư mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng ở những mùa bóng gần đây bằng việc đưa về sân Công viên các hoàng tử hàng loạt ngôi sao sáng giá như Lavezzi, Thiago Silva hay Ibrahimovic và mới đây nhất là Beckham.

Tuy nhiên, với tham vọng xưng bá ở đấu trường Châu Âu, PSG vừa có ý định đưa chân sút số 1 của MU là Rooney về sân Công viên các Hoàng tử để đá cặp với Ibrahimovic. Mức giá mà "gã nhà giàu nước Pháp" đưa ra cho bản hợp đồng này vào khoảng 46 triệu bảng.

Ban lãnh đạo PSG cũng tuyên bố họ sẵn sàng trả cho Rooney mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần nếu anh chấp nhận chuyển tới thi đấu tại Pháp. Hiện tại, Rooney đang là cầu thủ có thu nhập cao nhất ở MU với 250.000 bảng/tuần.

Hiện tại, Rooney còn 2 năm hợp đồng với

Man United

và một đề nghị chuyển nhượng cao lúc này sẽ khiến đội bóng nước Anh dao động khi tiền đạo chủ lực của mình đã 28 tuổi. Ngoài ra, con số 46 triệu bảng mà PSG đưa ra sẽ khiến MU phải cân nhắc vì họ đang cần bổ sung ngân quỹ để hoàn tất kế hoạch trẻ hóa lực lượng trước khi Sir Alex chính thức về hưu...

Tin cùng chuyên mục