• Từ tranh đốt gỗ đến tranh đương đại

  Từ tranh đốt gỗ đến tranh đương đại

  ANTĐ - Nổi tiếng với các tác phẩm tranh đốt gỗ, họa sỹ Ngô Văn Sắc sẽ giới thiệu đến người xem triển lãm “Đối diện” với những tác phẩm chưa từng công bố, đánh dấu sự thay đổi về hướng đi và phương thức thể hiện. 

 • Kiến nghị chỉ duy trì các ngân hàng mạnh

  Kiến nghị chỉ duy trì các ngân hàng mạnh

  ANTĐ - Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính (VAFI) vừa đưa ra đề xuất nhằm tiếp tục cơ cấu hệ thống ngân hàng. Theo đó, VAFI đề nghị chỉ duy trì 15 ngân hàng cổ phần mạnh, đồng thời nới room cho nhà đầu tư nước ngoài lên 49% thay vì 30%.

 • “Những giấc mơ mà tôi đi tìm”

  “Những giấc mơ mà tôi đi tìm”

  ANTĐ - Lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần, triển lãm ảnh “Những giấc mơ mà tôi đi tìm” sẽ là nơi giao lưu, học hỏi và đi tìm câu trả lời cho những hoài bão của các thành viên Chase Hanoi gồm các du học sinh và sinh viên Việt Nam. 

 • Chứng khoán đang bừng tỉnh

  Chứng khoán đang bừng tỉnh

  ANTĐ - Ngay trong ngày đầu tiên thêm phiên buổi chiều (5-3), giới đầu tư chứng khoán đã chứng kiến một phiên giao dịch đầy hứng khởi. Dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường, dư mua giá trần lấn át, ngay từ những phút đầu tiên của phiên giao dịch sáng qua cho thấy sự hưng phấn của các nhà đầu tư.

 • Choáng với trang phục làm bằng tóc của Lady Gaga

  Choáng với trang phục làm bằng tóc của Lady Gaga

  ANTĐ - Đã từng khiến dư luận "sốc" vì trang phục làm bằng thịt sống và chui ra từ trong quả trứng, vừa qua, tại buổi tiệc của HTC và Beats Audio, Lady Gaga lại diện trang phục làm từ tóc. 

 • Kỳ 2: "Thiên đường" chat sex

  Kỳ 2: "Thiên đường" chat sex

  (ANTĐ) - Với hệ thống chat sex Pal..., giới nghiện chat càng có điều kiện để thỏa mãn “cơn nghiện” hàng đêm.

 • "Thác loạn" cùng giới trẻ

  "Thác loạn" cùng giới trẻ

  (ANTĐ) - Tôi thực sự choáng váng khi thâm nhập vào cuộc sống về đêm của giới trẻ và tìm hiểu xem họ đã sa ngã như thế nào từ bóng đêm ấy.