Ronaldo từng coi thường quy định đeo khẩu trang phòng dịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đúng 5 tuần sau khi bị nhắc nhở về việc thiếu ý thức - không đeo khẩu trang phòng dịch bệnh khi ngồi trên khán đài, Cristiano Ronaldo đã nhiễm Covid-19.

Đêm qua 13-10, Ronaldo được xác định đã dương tính với virus Corona và buộc phải cách ly khỏi ĐT Bồ Đào Nha. Anh không thể góp mặt ở trận gặp Thụy Điển tại Nations League 2020/21.

Ronaldo từng phớt lờ quy định đeo khẩu trang hôm 6-9

Ronaldo từng phớt lờ quy định đeo khẩu trang hôm 6-9

Hiện chưa rõ nguồn lây của Ronaldo, nhưng đáng nói là cách đây đúng 5 tuần (ngày 6-9), siêu sao này từng tạo ra hình ảnh không đẹp, khi vô tư không đeo khẩu trang phòng tránh dịch bệnh và không giữ khoảng cách an toàn, thản nhiên trò chuyện với đồng đội trên khán đài trận Bồ Đào Nha thắng Croatia 4-1.

CR7 sau đó được một nhân viên đến tận nơi nhắc nhở. Do cảm thấy lạc lõng giữa những đồng đội tuân thủ nghiêm túc, Ronaldo mới lấy khẩu trang đeo vào.

Với việc bị cách ly 14 ngày, Ronaldo không thể cùng Juventus làm khách của Crotone ở Serie A và chơi trận mở màn vòng bảng Champions League 2020/21 gặp Dynamo Kiev.

Người ta hy vọng CR7 sẽ trở lại vào lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League sau đây 2 tuần, nơi Juventus gặp Barca vào ngày 29-10 vì đó là cuộc đối đầu duyên nợ đầy hấp dẫn giữa Ronaldo và Messi.

Lúc này, trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo đã sở hữu 101 bàn thắng sau 167 trận.