Ronaldo tiết lộ hậu vệ khó chịu nhất thế giới

ANTD.VN - Siêu sao của Real Madrid tiết lộ cựu tuyển thủ Anh, Ashley Cole “không bao giờ cho phép tôi có cơ hội để thở” và cũng dành lời khen ngợi đặc biệt đối với đồng đội tại Los Blanco, Pepe. 

Khi được hỏi ai là hậu vệ khó chịu nhất từng đối mặt, Ronaldo không do dự đáp lại đó là Cole, một trong những cầu thủ luôn mang đến khó khăn cho cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Ronaldo ngại nhất khi phải đối mặt với Cole

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Ronaldo phải đối mặt với vô số các hậu vệ từ lúc có lần trình diễn chuyên nghiệp đầu tiên với Sporting Lisbon. Tuy nhiên, đối thủ khó chịu nhất đến trong quãng thời gian CR7 thi đấu tại Premier League.

“Tôi đã có một số trận đánh lớn với Cole, anh ấy không cho phép tôi có cơ hội thứ hai để thở” - Ronaldo tiết lộ với Coach Magazine.

“Ở thời kỳ đỉnh cao, Cole là cầu thủ chơi tốc độ, quyết liệt, khôn ngoan và không ngại va chạm. Không bao giờ dễ dàng khi bạn đối mặt với anh ấy” - Ronaldo thêm vào.

Một trong những hậu vệ được Ronaldo đánh giá cao là người đồng đội ở Real Madrid cũng như đội tuyển Bồ Đào Nha, Pepe.

“Pepe là người đồng đội mà tôi muốn thi đấu cùng trên sân” - Ronaldo nhận xét - “Anh ấy không chỉ là hậu vệ tuyệt vời mà còn có thể làm tất cả mọi thứ”.