Ronaldo sẵn sàng giảm 30% lương để sớm rời M.U

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trang CBS Sport cho biết người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes đã thông báo với các đội bóng lớn rằng CR7 sẵn sàng giảm lương 30% tiền lương để rời M.U.
Ronaldo đang đề đạt nguyện vọng được rời M.U ngay lập tức

Ronaldo đang đề đạt nguyện vọng được rời M.U ngay lập tức

Ronaldo sớm đề đạt nguyện vọng rời M.U ngay lập tức. Anh chủ động không quay trở lại tập trung cùng câu lạc bộ để chuẩn bị cho mùa giải mới cũng như không tham gia chuyến du đấu tại Thái Lan và Australia. Vấn đề lúc này là nhiều đội bóng lớn tỏ ra không mặn mà với anh.

Theo CBS Sport, lần lượt Atletico Madrid, Real Madrid, PSG, Bayern Munich và Chelsea đều được cho là không có ý định chiêu mộ Ronaldo. Vì thế, Ronaldo buộc phải đưa ra một “gói ưu đãi” mới để thu hút các câu lạc bộ khi được cho sẵn sàng giảm 30% lương tại bến đỗ tiếp theo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang nhận hơn 500.000 euro mỗi tuần tại M.U, con số khiến cho nhiều đội bóng lưỡng lự khi muốn chiêu mộ ngôi sao đã 37 tuổi này.

Việc Ronaldo chuyển đến câu lạc bộ nào vẫn đang là bí ẩn. Và cũng không loại trừ khả năng anh sẽ ở lại Old Trafford. Huấn luyện viên Erik ten Hag khẳng định Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của đội ở mùa tới. Thậm chí, “Quỷ đỏ” còn tính tới việc kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng để giữ chân ngôi sao người Bồ Đào Nha đến hè 2024.