Ronaldo nói gì với Bale sau khi Bồ Đào Nha loại Wales khỏi EURO 2016?

ANTĐ - Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã tiết lộ những gì cầu thủ này đã nói với người đồng đội tại Real Madrid, Gareth Bale, sau khi Bồ Đào Nha đánh bại Wales tại bán kết EURO 2016. 

Ronaldo thi đấu chói sáng bằng 1 bàn thắng và 1 đường chuyền thành bàn giúp Bồ Đào Nha lần đầu tiên ghi tên vào trận chung kết EURO kể từ năm 2004, thời điểm họ gục ngã trước Hy Lạp.

Ronaldo an ủi Bale sau khi Bồ Đào Nha đánh bại xứ Wales tại bán kết EURO 2016

Sau khi Bồ Đào Nha khiến Wales vỡ mộng trước ngưỡng cửa trận đấu được chờ đợi nhất tại EURO 2016, Ronaldo đã an ủi Bale. CR7 không quên chúc mừng kỳ tích mà Wales đạt được tại sự kiện trên đất Pháp, nơi họ đi tới bán kết ngay trong lần đầu tiên tham dự một VCK EURO.

“Tôi đã dành lời khen ngợi cho Bale và đội tuyển Wales sau khi họ đảo ngược mọi dự đoán để đi tới bán kết EURO 2016” – Ronaldo tiết lộ - “Đó là thành tích đáng kinh ngạc. Họ (Wales) là những ngôi sao sáng ở đây, một đội bóng đúng nghĩa. Tôi chúc họ gặp may mắn trong tương lai”.

Các cầu thủ Wales đã nán lại trên sân sau khi trọng tài thổi hồi còi mãn cuộc để cảm ơn sự ủng hộ cuồng nhiệt từ giới hâm mộ và không trở lại khách sạn cho đến nửa đêm.