Ronaldo hay Messi tốt hơn bên lề sân cỏ?

  • 21/10/2015 08:35
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài

ANTĐ - Cuộc chạy đua giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là mảnh đất màu mỡ để giới truyền thông khai thác. Cùng với thành tích trên sân cỏ, đến lượt mái tóc, xe hơi và WAGs (vợ và hoặc gái cầu thủ) của bộ đôi này đều được đem ra so bì.

Chủ đề được đem ra so sánh giữa Ronaldo và Messi lần này là mái tóc, những chiếc xe hơi và WAGs. Để thực hiện ý đồ, phóng viên đã trực tiếp tiến hành cuộc khảo sát bằng cách phỏng vấn những người đi đường ngẫu nhiên trên các con phố London.

Ronaldo hay Messi tốt hơn bên lề sân cỏ? ảnh 1

Bất chấp Ronaldo từng nổi đình, nổi đám, khi hẹn hò với siêu mẫu người Nga, Irina Shayk, 6 trong số 10 người được hỏi nói rằng họ ấn tượng với WAGs của Messi hơn.

Tuy nhiên, nếu căn cứ trên tất cả các chủ đề, một lần nữa Ronaldo và Messi cho thấy họ là những đối thủ cân sức, cân tài. Tính tổng số, ngôi sao của Barcelona nhận được 22 phiếu, trong lúc cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha có 18 phiếu.

Ở chủ đề này Messi hơn Ronaldo, nhưng lại kém CR7 tại kém đối phương tại chủ đề khác. Một ví dụ đơn giản, tiền đạo của Real Madrid là mẫu cầu thủ rất chịu chơi và thường xuyên khoe những chiếc xe thể thao siêu sang.

Tin cùng chuyên mục