Ronaldo gây sốt khi coi Messi như bạn, hẹn sớm ăn tối cùng nhau

  • 30/08/2019 09:50
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo cho thấy giữa anh và Lionel Messi không hề có sự hằn học, ganh tị như người ta vẫn nghĩ.

Đêm qua, Ronaldo và Messi cùng có mặt ở Monaco, trong buổi lễ trao các danh hiệu cá nhân Champions League mùa 2018/19 và bốc thăm chia bảng mùa giải mới của UEFA. 

CR7 và M10 được bố trí ngồi cạnh nhau ở hàng ghế VIP. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã gây sốt với những lời phát biểu về đại kình địch của anh trong suốt sự nghiệp. Ronaldo thừa nhận anh nhớ cảm giác chơi bóng ở Tây Ban Nha, nơi Messi của Barca là động lực để anh vươn tới đỉnh cao cùng Real Madrid.

Ronaldo gây sốt khi coi Messi như bạn, hẹn sớm ăn tối cùng nhau ảnh 1

Ronaldo (phải) rất thân thiện với Messi

"Tôi đã trải qua 15 năm sự nghiệp cùng Messi. Tôi không biết điều đó đã từng xảy ra trong bóng đá hay chưa, khi hai cầu thủ cùng song hành cạnh tranh nhau. Điều đó là không hề dễ dàng. Tôi và Messi có mối quan hệ tốt", Ronaldo mở lời.

"Tất nhiên tôi nhớ cảm giác chơi bóng ở Tây Ban Nha, chúng tôi đã ganh đua trong suốt 15 năm qua. Điều đó thật tốt. Anh ấy là động lực thúc đẩy tôi, và ngược lại. Thật tuyệt vời khi trở thành một phần của lịch sử bóng đá. Chúng tôi đã ở đó. Chúng tôi chưa từng ăn tối cùng nhau, nhưng hy vọng điều đó sẽ sớm đến", Ronaldo nói khiến Messi mỉm cười.

Ở Champions League năm nay, Ronaldo một lần nữa gánh vác nhiệm vụ giúp Juventus đăng quang, lần đầu tiên kể từ năm 1996. Theo kết quả bốc thăm, Juve nằm ở bảng D khá nhẹ nhàng cùng với Atletico Madrid, Bayer Leverkusen và Lokomotiv Moscow.

Tin cùng chuyên mục