Ronaldo gây sốc, đột ngột trở lại Italia khi đang nhiễm Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Cristiano Ronaldo vừa bất ngờ trở lại Italia giữa lúc đang phải thực hiện cách ly vì dương tính với virus Corona.

Hôm 13-10 vừa qua, Ronaldo được xác nhận dương tính với virus Corona và buộc phải cách ly ngay lập tức, không thể góp mặt ở trận Bồ Đào Nha gặp Thụy Điển tại Nations League 2020/21.

Ronaldo xem nhẹ những quy định phòng chống dịch bệnh

Ronaldo xem nhẹ những quy định phòng chống dịch bệnh

CR7 được cho là không có dấu hiệu nào của việc bị nhiễm bệnh cho đến khi xét nghiệm dương tính. Với việc bị cách ly 14 ngày, Ronaldo không thể cùng Juventus làm khách của Crotone ở Serie A và chơi trận mở màn vòng bảng Champions League 2020/21 gặp Dynamo Kiev.

Tuy nhiên, Ronaldo vừa gây sốc cho người hâm mộ khi rời khu cách ly để trở lại Italia, chỉ 3 ngày sau khi nhiễm virus Corona. Siêu sao này di chuyển bằng chuyên cơ nhưng vẫn gây ra phản ứng gay gắt.

Bộ trưởng thể thao Italia - Vicenzo Spadafora cho rằng Ronaldo đã vi phạm những quy tắc phòng chống dịch tễ và không được phép nhập cảnh vào Italia.

Trong khi đó, phía Juventus cho rằng đây không phải vấn đề quá lớn khi Ronaldo di chuyển bằng chuyên cơ riêng và có sự đồng ý của các cơ quan y tế liên quan.

Sau khi trở lại đại bản doanh của Juve, Ronaldo buộc phải thực hiện cách ly 2 tuần và chắc chắn không thể góp mặt ở hai trận gặp Crotone và Dynamo Kiev.

Ngay cả việc có thể thi đấu ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League gặp Barca của Messi vào ngày 29-10 hay không, vẫn đang là một dấu hỏi lớn.