Ronaldo chỉ có 4 người bạn tại Real Madrid

ANTĐ - Là một trong vài siêu sao hàng đầu thế giới, thần tượng của nhiều thế hệ cầu thủ cũng như hàng nghìn cô gái trẻ, nhưng Cristiano Ronaldo không phải là người hòa đồng. Bằng chứng cho điều đó là tiền đạo này chẳng có mấy bạn bè tại Real Madrid. 

Tính cách kiêu ngạo, ưa hình thức có lẽ là nguyên nhân chính khiến Ronaldo không có nhiều bạn bè. Theo nguồn tin gần gũi, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ có 4 người bạn tại Santiago Bernabeu. Đó là điều đáng ngạc nhiên sau khi cựu cầu thủ của M.U gia nhập Los Blanco từ mùa hè năm 2009.

Tính cách kiêu ngạo khiến Ronaldo không có nhiều bạn bè

Dựa trên mạng xã hội Twitter, người ta xác định 4 người được Ronaldo coi là bạn bè gồm Sergio Ramos, Alvaro Arbeloa, Pepe và James Rodriguez. Trên thực tế, CR7 cũng chỉ kết bạn với 93 người trong tài khoản của mình, bất chấp ngôi sao này là một trong những cầu thủ có số lượng người theo dõi nhiều nhất thế giới.

Trong tài khoản mạng xã hội Twitter của Ronaldo cũng có những cái tên như Xabi Alonso hay Fabio Coentrao, song họ hiện không còn thi đấu tại Real Madrid.

Trái với tinh thần đồng đội của các cầu thủ Barcelona, Ronaldo không mấy mặn mà về mối quan hệ bạn bè khi hỏi về những người đồng đội. “Tại M.U, tôi từng vô địch Champions League, nhưng không nói chuyện với Rio Ferdinand, Ryan Giggs hoặc Paul Scholes. Chúng tôi chỉ chào nhau xã giao, tất cả chỉ dừng lại ở đó” - Ronaldo nói.

Thái độ của Ronaldo khiến cho những đồng đội của cầu thủ này thường chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng. Sau thất bại 0-1 trong trận derby với Atletico Madrid vào cuối tháng trước, CR7 đã lên tiếng đổ lỗi cho các đồng đội. Ngôi sao này cho rằng nếu tất cả các cầu thủ đều chơi tốt như anh thì Los Blanco đã không thua cuộc ngay tại Santiago Bernabeu.