Ronaldo chi 20.000 bảng để làm tượng sáp mới

  • 31/08/2015 12:07
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã chi 20.000 bảng (tương đương 30.000 euro) để làm một bức tượng sáp khác của mình, dự kiến đặt tại lâu đài của anh tại Tây Ban Nha. 

Trước đó, Ronaldo từng cho thấy mức độ “chịu chơi” sau khi thuê chuyên gia nặn một bức tượng sáp toàn thân, hiện đặt tại Bảo tàng Museum of Wax ở Madrid. Bức tượng sáp trông như thật này do chuyên gia người Vương quốc Anh, Michael Wade.

Ronaldo chi 20.000 bảng để làm tượng sáp mới ảnh 1

Thông tin trên tờ The Sun tiết lộ, ngày 30-8, Ronaldo một lần nữa liên hệ với Wade để đặt làm một phiên bản khác, lần này với yêu cầu cao hơn. “Chúng tôi vẫn lưu giữ khuôn mẫu làm bức tượng sáp của Ronaldo từ năm 2013. Lần này, chúng tôi chỉ cần chỉnh sửa sao cho vừa ý của cậu ấy. Vừa qua, Ronaldo cũng đã gửi cho chúng tôi trang phục thi đấu và đôi giày mới nhất của cậu ấy để trang trí cho tượng sáp trông y như thật”, Wade cho biết.

Theo Wade, Ronaldo đưa ra yêu cầu rất cao ở lần này, từ mẫu tóc, thần sắc của khuôn mặt, cho đến các “phụ kiện”… làm sao để người xem cảm nhận bức tượng sáp trông như người thật. Tất nhiên, cũng giống như bức tượng đặt tại Bảo tàng Wax Museum ở Madrid, bức tượng sáp dự kiến để ở lâu đài riêng của CR7 sẽ được chăm chút hàng ngày.

Ronaldo chi 20.000 bảng để làm tượng sáp mới ảnh 2

Gần đây, Ronaldo thể hiện mức độ giàu có của mình bằng cách tậu căn hộ siêu sang tại một trong những tòa nhà đẹp nhất ở Manhattan, New York, Mỹ, giá 12 triệu bảng (tương đương 18,5 triệu USD). Căn hộ của CR7 nằm trên tháp Trump Tower, thuộc sở hữu của tỷ phú Donald Trump - ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa.

Ronaldo cũng được biết tới với những nhãn hiệu thời trang hay bộ sưu tập siêu xe, trong đó có hầu hết các thương hiệu xe thể thao nổi tiếng nhất thế giới. 

Tin cùng chuyên mục