Ronaldo bị mẹ CĐV tự kỷ kêu gọi trừng phạt nặng

  • 26/09/2022 13:59
  • 0 bình luận
  • Thiện Nguyên
  • In bài

ANTD.VN - Bà Sarah Kelly - mẹ của CĐV Everton nhỏ tuổi bị Ronaldo đập điện thoại, vừa kêu gọi LĐBĐ Anh (FA) đưa ra án phạt nặng với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Hồi tháng 4 vừa qua, ở vòng 32 Ngoại hạng Anh 2021/22 trên sân Goodison Park, sau khi MU thua đội chủ nhà Everton 0-1, Ronaldo tập tễnh bước vào đường hầm với vết rách ở bắp chân.

Một CĐV 14 tuổi của đội chủ nhà tên Jacob Harding cố gắng vươn tay giơ điện thoại chụp vết rách của CR7. Lập tức, Ronaldo đập mạnh vào tay cậu bé khiến điện thoại rơi xuống đất và lặng lẽ bước tiếp.

Ronaldo bị mẹ CĐV tự kỷ kêu gọi trừng phạt nặng ảnh 1

Hai mẹ con Sarah Kelly và Jacob Harding sốc trước hành động của Ronaldo

Sau hành động của siêu sao người Bồ Đào Nha, Jacob Harding trở về với một cánh tay bầm tím và chiếc điện thoại vỡ nát. Mẹ của cậu bé là bà Sarah Kelly cho biết gia đình rất sốc trước hành vi của Ronaldo, nhất là khi cậu bé lại mắc chứng tự kỷ.

Mới đây, FA đã buộc tội Ronaldo vì vi phạm quy tắc E3, liên quan tới hành vi bạo lực trên sân. Ngay sau đó, bà Sarah Kelly đã thúc giục tổ chức này đưa ra án phạt nặng với siêu sao 37 tuổi.

"Hy vọng anh ta sẽ nhận hình phạt thích đáng. Anh ta không thể tiếp tục trốn tránh nó. Đó là hành vi không thể chấp nhận", Sarah Kelly nói.

Mẹ của CĐV Everton tự kỷ chia sẻ thêm: "Tôi bị fan của Ronaldo khủng bố tinh thần trong nhiều tháng vì họ cho rằng tôi làm quá lên. Nhưng Ronaldo đáng lẽ phải bị xử lý từ 6 tháng trước. Con trai tôi nhắc chuyện buồn đó mỗi ngày và nó chưa lấy lại được chiếc điện thoại hỏng. Ronaldo lẽ ra phải bồi thường cho điều đó. Tôi không thể hình dung sao anh ta có thể ngủ ngon sau khi hành hung một đứa trẻ".

Tin cùng chuyên mục