Ronaldinho, Shevchenko sắp "tái xuất" ở Việt Nam

ANTD.VN - Hai ngôi sao lừng lẫy một thời của bóng đá thế giới là Ronaldinho và Andriy Shevchenko chuẩn bị có mặt ở Việt Nam vào tháng 4-2017, trong một sự kiện quảng bá.

Đây là thông tin rất vui với những người hâm mộ của Barca hay AC Milan tại Việt Nam. Họ sẽ được tận mắt nhìn hai huyền thoại này bằng xương, bằng thịt và xem họ thể hiện tài năng trên sân cỏ.

Ronaldinho và Shevchenko là hai "của hiếm" làng bóng đá thế giới

Trong khi đây là lần đầu tiên Sheva đặt chân đến dải đất hình chữ S, thì với Ronaldinho, đây đã là lần thứ 2 anh tới Việt Nam, sau khi từng cùng ĐT Olympic Brazil sang sân Mỹ Đình đá giao hữu trước thềm Olympic Bắc Kinh 2008.

Dù từng thi đấu cùng nhau trong màu áo AC Milan, nhưng quãng thời gian tươi đẹp nhất trong sự nghiệp của Ronaldinho lại nằm ở Barca. Tại xứ Catalunya, Ro "vẩu" đã có tất cả những danh hiệu cao quý nhất từ tập thể cho tới cá nhân.

Dù đã giải nghệ, nhưng đây vẫn là hai cái tên tạo được sức hút lớn

Trong khi đó, với Shevchenko, Quả bóng vàng châu Âu năm 2004 này là một trong những chân sút vĩ đại nhất của đội bóng áo sọc đỏ-đen. Anh chuyển sang Chelsea của Roman Abramovich năm 2006 nhưng không thành công, trước khi quay lại Milan rồi Kiev, và giải nghệ năm 2012.

Hiện tại, BTC sự kiện quảng bá trên đã xác nhận thời gian đưa hai ngôi sao này sang Việt Nam, là trong tháng 4 tới đây, nhưng chưa ấn định ngày cụ thể.