Xe+

Rộn ràng không khí ngày 2-9 trên mọi nẻo đường, chuyến bay

  • 01/09/2015 20:45
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài

ANTĐ - Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, trên tất cả các tuyến đường cao tốc do Tổng công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam khai thác, nhân viên sẽ mặc đồng phục là áo đỏ sao vàng. Tương tự, trên các chuyến bay của Vietjet Air, tổ tiếp viên cũng sẽ chuyển đổi trang phục sang áo đỏ sao vàng.

Tổng công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho hay, trong hai ngày (ngày 1 và ngày 2/9), Công ty Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M) triển khai chương trình mặc áo đỏ sao vàng trên cả hai dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Rộn ràng không khí ngày 2-9 trên mọi nẻo đường, chuyến bay ảnh 1Nhiều lái xe tỏ ra hào hứng với trang phục áo đỏ sao vàng của nhân viên soát vé đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai

Không còn gò bó trong những bộ đồng phục hàng ngày, hình ảnh những thu phí viên trẻ trung, tươi tắn trong chiếc áo đỏ sao vàng đem lại nhiều ngạc nhiên thích thú cho các lái xe. Sự quan tâm, ủng hộ của những người tham gia giao thông khiến các bạn thu phí viên ai cũng cảm thấy vui vẻ, phấn khởi.

Tương tự, hòa trong không khí sôi nổi của những ngày mùa thu lịch sử, toàn thể cán bộ nhân viên của hãng hàng không Viejet Air đã mặc đồng phục cờ đỏ sao vàng chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc. Cùng với tính cách trẻ trung, thân thiện, tràn đầy nội lực Vietjet Air mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Rộn ràng không khí ngày 2-9 trên mọi nẻo đường, chuyến bay ảnh 2Tổ tiếp viên Vietjet Air nổi bật trong trang phục áo đỏ sao vàng chào mừng ngày 2-9

Nhân sự kiện ý nghĩa này, Vietjet  Air cũng công bố khai trương các đường bay mới đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku. Cùng với đó là hàng triệu cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng trên tất cả các chặng bay của hãng. Vé được mở bán tại chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” trong khung giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày.

Tin cùng chuyên mục