Rợn người chứng kiến cảnh tuyển thủ Honduras bị đối phương đè gãy chân

ANTĐ - 2 tháng khi Luke Shaw (M.U) và Ezequiel Ham (Argentinos Juniors) bị gãy chân, đến lượt ngôi sao của đội tuyển Honduras, Luis Garrido phải trải qua “thảm họa” chấn thương tương tự. 

Garrido đã được đưa vào viện khẩn cấp vào đêm thứ Ba (giờ địa phương) sau khi bị gãy chân trong trận đấu tại chiến dịch vòng loại World Cup khu vực Bắc Trung Mỹ và Caribbean giữa Honduras và Mexico.

Ngôi sao của Houston Dynamo ngay lập tức được phẫu thuật chân phải sau khi bị tiền vệ của Mexico, Javier Aquino đè gãy trong trận đấu ở San Pedro Sula.

Năm nay 25 tuổi, Garrido được Arnold Peralta thay thế vào phút 43 của trận đấu và các bác sỹ xác nhận ngôi sao này bị chấn thương khá nghiêm trọng, trong đó có 4 gân cơ bị đứt. Theo chẩn đoán ban đầu, cầu thủ này phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 năm

Hồi tháng 9-2015, cầu thủ của M.U, Luke Shaw và Ezequiel Ham của Argentinos Juniors cũng bị gãy chân. Tuy nhiên, không giống như những trường hợp trên, Garrido bị trải qua chấn thương một cách “lãng xẹt”. Garrido không bị đối phương vào bóng trực tiếp trong pha va chạm. Thay vào đó, trong tình huống bị một cầu thủ Honduras đốn từ phía sau, Aquino ngã đè lên chân của Garrido ở trận đấu không có bàn thắng nào được ghi.

Các bác sỹ lập tức sơ cứu cho Garrido sau đó đưa cầu thủ này vào bệnh viện địa phương.