Rolls-Royce Phantom Coupe "siêu độc" sắp ra mắt

ANTĐ - Trong triển lãm Frankfurt 2011 sắp tới, chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe trang bị động cơ V16, dung tích 9.0 lít đặc biệt sẽ xuất hiện.
Thông qua bộ phim Johnny English Reborn, khán giả không chỉ được gặp lại nam diễn viên hài nổi tiếng Rowan Atkinson mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng một chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe đặc biệt. Được gọi với cái tên "Royce", chiếc xe độc nhất vô nhị sẽ xuất hiện trong triển lãm Frankfurt 2011 khai mạc từ ngày 13/9.
Được biết, đích thân cây hài nước Anh Rowan Atkinson sẽ tham dự triển lãm Frankfurt cùng chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe. Dù mới gặp nạn cùng chiếc siêu xe McLaren F1 cách đây không lâu, ngôi sao nổi tiếng qua vai diễn Mr. Bean sẽ vẫn có cuộc nói chuyện với ông Torsten Müller-Ötvös, giám đốc hãng Rolls-Royce, tại buổi họp báo trong triển lãm Frankfurt 2011.

Rolls-Royce Phantom Coupe "siêu độc" sắp ra mắt ảnh 1

Điểm đặc biệt của chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe đóng phim cùng Rowan Atkinson chính là khối động cơ V16, dung tích 9.0 lít bên dưới nắp capô. Trong lần xuất hiện trên chương trình Top Gear với vai trò khách mời mới đây, "Mr. Bean" cùng từng rất hào hứng giới thiệu về Phantom Coupe.

Khi thiết kế Phantom, hãng Rolls-Royce đã từng nghĩ đến khối động cơ V16, dung tích 9.0 lít. Tiếc rằng, chỉ có 3 hoặc 4 khối động cơ V16 kể trên được sản xuất. Chính nam diễn viên Rowan Atkinson đã đề nghị hãng Rolls-Royce về việc sử dụng một trong số ít những khối động cơ V16 cho bộ phim Johnny English Reborn. Các kỹ sư của hãng Rolls-Royce đã đồng ý và biến chiếc Phantom Coupe thành một sản phẩm độc nhất vô nhị.
Rolls-Royce Phantom Coupe "siêu độc" sắp ra mắt ảnh 2

Rolls-Royce Phantom Coupe "siêu độc" sắp ra mắt ảnh 3

Rolls-Royce Phantom Coupe "siêu độc" sắp ra mắt ảnh 4

Rolls-Royce Phantom Coupe "siêu độc" sắp ra mắt ảnh 5

Rolls-Royce Phantom Coupe "siêu độc" sắp ra mắt ảnh 6

Rolls-Royce Phantom Coupe "siêu độc" sắp ra mắt ảnh 7