Rơi xuống biển trong lúc đánh cá, một ngư dân tử vong

  • 13/10/2015 21:33
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Đang đánh cá thì anh Quyết cùng hai ngư dân khác bị sóng đánh rơi xuống biển. Trong khi hai ngư dân kia văng ra xa nên thoát nạn thì anh Quyết bị lưới đè lên người, dẫn đến ngạt nước và tử vong.

Rơi xuống biển trong lúc đánh cá, một ngư dân tử vong ảnh 1Chiếc tàu cá nơi anh Quyết làm việc

Ngày 13-10, thông tin từ UBND xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, vào ngày 12-10 vừa qua một chiếc thuyền đánh cá của ngư dân trong xã đã bị sóng đánh làm ba người rơi xuống biển, một người trong số đó tử vong,

Chiếc tàu gặp nạn mang số hiệu NA 99668 TS của anh Hà Đức Hùng ở thôn Tiến Mỹ, xã Tiến Thủy làm thuyền trưởng. Vào lúc 0h ngày 12-10, anh Hùng cùng với 13 thuyền viên đang gỡ lưới tại vĩ tuyến 18,26 độ kinh Bắc - 106,44 độ kinh Đông.

Trong lúc đanh làm việc, sóng to ập tới đánh vào thuyển làm 3 ngư dân bị rơi xuống dưới biển. Sau khi rơi xuống biển, 2 ngư dân do bị văng ra bên ngoài lưới nên đã kịp bơi thoát nạn, còn ngư dân Lê Văn Quyết (SN 1982) trú tại thôn Tiến Mỹ, xã Tiến Thủy bị lưới đè lên người nên đã bị ngạt nước.

Ngay khi sự việc xảy ra, các ngư dân còn lại đã lập tức ứng cứu nhưng anh Quyết không qua khỏi. Chiều cùng ngày, thi thể của anh Quyết đã được người thân đưa về nhà tổ chức mai táng.

Tin cùng chuyên mục