• Cú tát trời giáng

  Cú tát trời giáng

  ANTĐ - Đã lâu mới được xem một tiết mục nghệ thuật thấm đẫm tình người, khiến tôi phải rớt nước mắt bác ạ.

 • Chàng trai bại liệt vẽ tranh, viết thơ bằng miệng

  Chàng trai bại liệt vẽ tranh, viết thơ bằng miệng

  ANTĐ - Sau một tai nạn, cơ thể bị liệt nằm bất động một chỗ, đã có lúc Long muốn buông xuôi tất cả để giải thoát cho người thân. Nhưng rồi Long đã đứng lên bằng một nghị lực phi thường. Giờ đây anh đã làm mọi người phải thán phục về khả năng dùng miệng để vẽ tranh và viết thơ. Người mà chứng tôi muốn nói đó chính là chàng trai Phạm Sỹ Long (SN 1988) ở xóm 3, xã Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

 • Tiếng Anh “quái dị”

  Tiếng Anh “quái dị”

  ANTĐ - Lâu nay tôi rất ít khi ngó ngàng đến tivi, nếu có thì cũng chỉ ưa độc một “món”: ca nhạc truyền thống, tức là “nhạc đỏ”. Hôm nọ tình cờ xem vòng “Giấu mặt” của cuộc thi “Giọng hát Việt”, suýt nữa thì sốc và xỉu luôn.

 • Khi buồn nên xem... bi kịch

  Khi buồn nên xem... bi kịch

  ANTĐ - Trái với suy nghĩ thông thường rằng việc xem bi kịch sẽ mang lại tâm trạng không vui, một nghiên cứu của trường Đại học Ohio, Mỹ lại khẳng định bạn nên xem bi kịch khi buồn vì việc đó khiến tâm trạng của bạn được cải thiện phần nào.

 • Khi cô đơn là sợi dây gắn kết

  Khi cô đơn là sợi dây gắn kết

  ANTĐ - Lập kỷ lục về tựa đề phim đầu tiên dài nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, hé lộ cuộc sống của những người đồng tính và hành nghề mại dâm, 95 phút phim “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã làm “nóng” các rạp chiếu ngay khi vừa “ra lò”…