Rò rỉ thông tin mới nhất của Audi A8 và S8 2014

ANTĐ - Audi tiếp tục làm các tín đồ xe hơi "phát sốt" với những đoạn video hé lộ thông tin về hai mẫu xe mới nhất của hãng.

Triển lãm Frankfurt Motor Show 2013 diễn ra vào tháng 9 năm nay tại Đức chắc chắn là một sự kiện mà các tín đồ xe hơi không thể bỏ qua. Đây sẽ là dịp các sản phẩm xe hơi mới nhất từ các hãng tên tuổi trên khắp thế giới lần đầu xuất hiện trước công chúng. Vài tháng trước khi sự kiện này diễn ra, các nhà sản xuất đã tranh thủ rò rỉ thông tin về các mẫu xe sắp ra mắt, và Audi cũng không phải một ngoại lệ.

Mới đây, Audi công bố một đoạn video hé lộ thông tin về hai mẫu xe mới nhất sắp được ra mắt của hãng này. Trong đoạn video, hai chiếc xe được nguỵ trang rất kỹ, nhưng quan sát thấy đây là kết cấu xe sedan 4 cửa, có thể chắc chắn rằng đó chính là Audi A8 và Audi S8 phiên bản 2014 mới nhất. Đoạn video tiết lộ về chi tiết cản trước với thiết kế mạnh mẽ, cùng hệ thống đèn pha xe. Hai chiếc xe này sẽ chính thức xuất hiện trên trang web của Audi vào ngày 21/8 sắp tới.

Theo dự đoán của các tín đồ xe hơi, Audi A8 phiên bản mới sẽ được trang bị hệ thống đèn pha LED ma trận với 25 đi-ốt phát sáng độc lập. Khi camera của xe nhận diện được một chiếc xe khác đang tiến tới gần, hệ thống đèn pha ma trận thông minh sẽ giảm sáng, đồng thời đổi hướng chiếu sáng xuống đoạn đường đi để tránh chiếu sáng trực tiếp vào mắt người điều khiển xe đối diện. Ngoài ra, mẫu xe mới của Audi cũng sẽ được nâng cấp các dịch vụ kết nối internet.

Những thông tin chi tiết về hai “tân binh” nhà Audi sẽ được cập nhật tới các tín đồ xe hơi trong thời gian sớm nhất.
Đoạn video hé lộ thông tin về Audi S8, A8 phiên bản 2014: