Rò rỉ chi tiết hợp đồng của Mourinho với M.U

ANTĐ - Tờ Diario de Noticias của Bồ Đào Nha vừa mang tới một thông tin rất vui cho giới hâm mộ của M.U sau khi tiết lộ chi tiết các điều khoản trong bản hợp đồng “tin đồn” giữa Quỷ đỏ và HLV Jose Mourinho. 

Trong số phát hành mới nhất, Diario de Noticias đã dành trọn một bài để nói về bản hợp đồng giữa Mourinho và M.U. Tuy in ở trang ruột nhưng bài báo được Diario de Noticias trình bày ở khu vực bắt mắt, điều phản ánh tầm quan trọng của thông tin, bất chấp không ai kiểm chứng được mức độ chính xác của nó đến đâu.

Diario de Noticias đồn đoán Mourinho hưởng mức lương 20 triệu euro mỗi mùa tại M.U

Theo Diario de Noticias, Mourinho đã nhất trí hợp đồng 3 năm tiếp quản băng ghế huấn luyện của Louis van Gaal vào cuối mùa giải năm nay. Cựu HLV của Chelsea sẽ bỏ túi 20 triệu euro tiền thù lao mỗi mùa, ngoài ra còn được thưởng 5 triệu euro nếu giúp M.U đăng quang chức vô địch Premier League.

Trong bài báo, Diario de Noticias cũng giải thích lý do vì sao Van Gaal không bị M.U sa thải bất chấp cuộc khủng hoảng kéo dài từ hồi năm ngoái. Theo tờ báo này, Quỷ đỏ miễn cưỡng để chiến lược gia người Hà Lan tiếp tục làm việc cho đến cuối mùa giải vì khoản tiền đền bù 12,5 triệu euro nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng. Điều này dẫn đến việc Mourinho phải chờ đợi cho đến tháng 6 mới tiếp quản băng ghế huấn luyện tại Old Trafford.

Câu chuyện về hợp đồng của Mourinho được Diario de Noticias đăng tải cùng ngày khi tờ báo lá cải Correio da Manha tiết lộ việc “Người đặc biệt” tìm kiếm mua một căn hộ ở Manchester.

Tờ báo này thậm chí còn đưa thông tin của Mourinho lên trang nhất, cho rằng cựu HLV của Chelsea và Real Madrid đã đi tìm mua nhà ở Manchester để chuẩn bị cho cuộc sống tại Old Trafford.

Dù chưa có thông báo chính thức nào từ M.U về bản hợp đồng với Mourinho, Correio da Manha cho rằng “Người đặc biệt” có một thỏa thuận để kế nhiệm Van Gaal.

Tuy nhiên, nguồn tin trước đó từ BBC cho biết, một số nhân vật có tầm ảnh hưởng tại Quỷ đỏ như Sir Bobby Charlton, Sir Alex Ferguson và David Gill không ủng hộ chiến lược gia người Bồ Đào Nha tới dẫn dắt đội bóng này.