Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl"

ANTD.VN - Sáng nay 21-2, những hình ảnh đầu tiên về lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" đã rò rỉ.

Sau hơn 3 năm tìm hiểu và gắn bó, MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" Ngọc Hương đã quyết định về chung một nhà. Đây là lần kết hôn thứ 2 của Thành Trung sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên với người vợ đầu tiên - ca sĩ Thu Phượng. Còn với Ngọc Hương, đây là lần đầu tiên cô lên xe hoa về nhà chồng.

Chia sẻ về "một nửa" mới của mình, Thành Trung cho biết đó là cô gái hiểu, thông cảm và chia sẻ được với anh về cả cuộc sống lẫn công việc. Mặc dù Thành Trung thường xuyên phải đi diễn ở xa nhưng Ngọc Hương luôn chấp nhận hy sinh khoảng thời gian ở bên người yêu để anh có thể tập trung cho công việc. Tuy nhiên cả hai vẫn giữ thói quen gọi điện cho nhau hàng ngày để trò chuyện, có khi cả tiếng đồng hồ.

Ngọc Hương từng tiết lộ, cô và Thành Trung yêu nhau bắt đầu từ tháng 7-2013. Lần đầu tiên được Thành Trung mời đi chơi, Ngọc Hương nói vui cô bấm bụng đi để lấy quan hệ cuối năm "xin đôi vé Táo quân". Vợ sắp cưới của Thành Trung hài hước nói rằng đến giờ 3 năm rồi mà cô vẫn chưa được đôi vé nào. Và cái bấm bụng đó lại dẫn đến một câu chuyện tình yêu.

Về phía Thành Trung, trước khi lễ ăn hỏi diễn ra, trên trang mạng xã hội cá nhân, anh từng dành cho Ngọc Hương những dòng viết đầy lãng mạn và ngọt ngào nhân dịp Valentine vừa qua: "Lễ tình nhân thứ 4 của anh và em, cũng là lần cuối trước hôn nhân của chúng mình. Anh hứa sẽ làm em thấy mỗi ngày làm vợ anh sẽ là một ngày lễ tình nhân, không phải vì những món quà mà là vì tình yêu anh dành cho em. Sẽ có nhiều điều thay đổi để thích nghi với cuộc sống phức tạp này nhưng tình yêu anh dành cho em mãi mãi vẫn như vậy..vì anh biết đó là điều giúp anh tồn tại".

Trước khi tái hôn, Thành Trung và ca sĩ Thu Phượng từng có 3 năm nên nghĩa vợ chồng và có với nhau một cô con gái. Sau khi chia tay, Thu Phượng mang con gái chuyển vào TPHCM lập nghiệp bằng việc đi hát trở lại, kinh doanh thời trang online và dạy nhạc. Trong khi đó, Thành Trung vẫn ở lại Hà Nội và tiếp tục công việc MC, diễn viên của mình.

Bạn gái "hotgirl" của Thành Trung làm tiếp viên hàng không, ngoài ra cô cũng kinh doanh thêm về lĩnh vực thời trang. Trong thời gian "hậu" hôn nhân, vợ cũ và bạn gái mới của Thành Trung từng lời qua tiếng lại, tranh cãi gay gắt với nhau trên mạng xã hội và truyền thông. 

Cùng xem những hình ảnh ngọt ngào của Thành Trung và vợ sắp cưới:

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" ảnh 5

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" ảnh 6

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" ảnh 7

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" ảnh 8

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" ảnh 9

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" ảnh 10

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" ảnh 11

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và bạn gái "hotgirl" ảnh 12