• Miền Bắc rét đậm

  Miền Bắc rét đậm

  ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, khoảng ngày 12-1, một đợt không khí lạnh tăng cường sẽ bổ sung xuống miền Bắc gây lạnh sâu.

 • Hà Nội sắp chuyển rét 15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

  Hà Nội sắp chuyển rét 15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

  ANTD.VN -Miền Bắc đang trải qua những ngày nắng nóng như mùa hè, với nền nhiệt lên tới xấp xỉ 30 độ C. Tuy nhiên, hình thái này sẽ chỉ còn duy trì trong 2 ngày tới khi 1 đợt không khí lạnh cường độ mạnh tràn xuống. 

 • Bắc bộ hửng nắng, rét về đêm

  Bắc bộ hửng nắng, rét về đêm

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, sáng 24-3, không khí lạnh đã tràn về Bắc bộ, gây mưa, mưa rào diện rộng.

 • Bắc bộ chuyển rét đậm

  Bắc bộ chuyển rét đậm

  ANTĐ - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, đêm 14-2, một khối không khí lạnh ở phía Bắc đã tràn xuống các tỉnh Bắc bộ.

 • Tuyết ơi, đừng rơi nữa!

  Tuyết ơi, đừng rơi nữa!

  ANTĐ - Mấy ngày rét vừa rồi thật hãi, ngay cả đỉnh Ba Vì rồi trên Tam Đảo cũng có tuyết rơi, ông có tranh thủ đi ngắm tuyết?

 • Bắc bộ chuyển rét

  Bắc bộ chuyển rét

  ANTĐ - Những ngày qua tại Bắc bộ, do không khí lạnh suy yếu nên nền nhiệt độ tăng nhanh, trời có nắng, nhiệt độ ban ngày cao nhất lên tới 24-25 độ C. Tuy nhiên, từ sáng nay 11-1, miền Bắc sẽ trở lạnh do ảnh hưởng của không khí lạnh từ phía Bắc di chuyển xuống. 

 • Bắc bộ rét hết năm 2015

  Bắc bộ rét hết năm 2015

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, rạng sáng 28-12 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường xuống các tỉnh Bắc bộ.

 • Miền Bắc rét đậm, rét hại

  Miền Bắc rét đậm, rét hại

  ANTĐ - Không khí lạnh bổ sung liên tục khiến các tỉnh miền Bắc rét đậm, vùng núi rét hại, một số nơi nhiệt độ ở mức thấp dưới 7 độ C.

 • Không khí lạnh tăng cường, Bắc bộ rét đậm

  Không khí lạnh tăng cường, Bắc bộ rét đậm

  ANTĐ -  Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với rãnh gió Tây trên cao nên các tỉnh Bắc bộ đã có mưa, riêng phía tây Bắc bộ và vùng núi phía Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to và giông, trời rét, vùng núi rét đậm. 

 • Nhiệt độ Sa Pa xuống 10 độ C

  Nhiệt độ Sa Pa xuống 10 độ C

  ANTĐ -Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh cường độ mạnh, khắp các tỉnh miền Bắc đã đón một đợt lạnh sâu nhất kể từ đầu mùa đông 2015 đến nay. Nhiệt độ giảm mạnh, tại Sa Pa (Lào Cai) nhiệt độ đã xuống 10 độ C.

 • Mưa phùn, ẩm ướt kéo dài hết tuần

  Mưa phùn, ẩm ướt kéo dài hết tuần

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, do ảnh hưởng của đới gió Đông Nam hoạt động mạnh, các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa phùn, ẩm ướt kèm theo trời rét.Dự báo, tình trạng này còn kéo dài đến hết tuần này. 

 • Miền Bắc ấm nóng hết tháng 2

  Miền Bắc ấm nóng hết tháng 2

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hình thái thời tiết nóng ẩm như hiện nay tại các tỉnh Bắc bộ được dự báo sẽ kéo dài đến hết tháng 2-2015. 

 • Đêm nay, miền Bắc rét nhất đợt lạnh này

  Đêm nay, miền Bắc rét nhất đợt lạnh này

  ANTĐ - Lúc 7h sáng qua 12-12, nhiệt độ đo được tại cao nguyên Đồng Văn, Lũng Cú (Hà Giang) xuống 4 độ C. Nhiệt độ tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn) là 3 độ C, tại Sa Pa (Lào Cai) là 7 độ C. 

 • Miền Bắc nắng ấm đến hết tuần

  Miền Bắc nắng ấm đến hết tuần

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, nền nhiệt các tỉnh miền Bắc sẽ duy trì ở mức 27-29 độ C kéo dài đến hết tuần này. 

 • Bắc bộ lạnh thêm, mưa kéo dài

  Bắc bộ lạnh thêm, mưa kéo dài

  ANTĐ - Dự báo, rạng sáng 8-11, một đợt không khí lạnh nữa sẽ tiếp tục tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh Bắc bộ sẽ có mưa rải rác. Trời lạnh, vùng núi trời rét.

 • Miền Bắc có không khí lạnh tăng cường

  Miền Bắc có không khí lạnh tăng cường

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hiện ở phía Bắc nước ta có một khối không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo sáng nay 28-10, bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường yếu xuống các tỉnh miền Bắc. 

 • Miền Bắc trời mát

  Miền Bắc trời mát

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hôm qua 31-3, do ảnh hưởng của áp thấp nóng phía Tây phát triển mở rộng, các tỉnh miền Bắc đã có nắng nóng cục bộ.