Rèn luyện tính tự lập và sáng tạo với giường tầng trẻ em

  • 29/08/2016 09:29
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTD.VN - Một chiếc giường tầng vừa tiết kiệm diện tích trong phòng, mang lại nhiều tiện ích đồng thời là không gian sáng tạo dành riêng cho bé.

 Rèn luyện tính tự lập và sáng tạo với giường tầng trẻ em ảnh 1

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, không gian sống tác động lớn đến sự hình thành tính cách, trí thông minh, tư duy logic và khả năng học hỏi, phát triển của trẻ. Khi mua nội thất cho trẻ, nên chú ý đến những điều này.

Đầu tiên giường phải đẹp theo sở thích của trẻ, khiến trẻ say mê và ngủ ngon hơn. Hãy tham khảo ý kiến của trẻ trước khi quyết định mua một chiếc giường nào đó. Hãy đưa trẻ đi cùng để chọn giường, chắc chắn những mẫu nội thất dành cho trẻ em như giường tầng, bàn học mới nhất ở Nội thất nhập khẩu 183 Hoàng Văn Thái – Hà Nội sẽ đem đến cho trẻ sự ngạc nhiên, thích thú.

Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu giường tầng trẻ em ưng ý nhất, hàng được đổi trả hàng miễn phí, trong vòng bán kính 10km sẽ không thu thêm phí vận chuyển hàng hóa, được trả hàng và hoàn trả tiền. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành tính từ ngày giao hàng và hội đủ các điều kiện bảo hành.

Những mẫu mã nội thất trẻ em rất đa dạng về kiểu cách, màu sắc, kích cỡ.

Rèn luyện tính tự lập và sáng tạo với giường tầng trẻ em ảnh 2

Nên chọn những chiếc giường tầng có diện tích lớn hoặc những chiếc giường có thể thay đổi kích cỡ.

Rèn luyện tính tự lập và sáng tạo với giường tầng trẻ em ảnh 3

Chọn những chiếc giường tầng cho bé có tính linh hoạt khi lắp ráp. Rất nhiều sản phẩm hiện nay có kiểu dáng và tính năng đáp ứng được sự đa dụng và phù hợp với các lứa tuổi của trẻ.

Rèn luyện tính tự lập và sáng tạo với giường tầng trẻ em ảnh 4

Giường tầng không nên quá cao mà nên vừa tầm, đề phòng các con có thể nhảy từ tầng trên xuống. Cạnh thành giường cao cũng giúp trẻ được an toàn hơn khi ngủ.

Rèn luyện tính tự lập và sáng tạo với giường tầng trẻ em ảnh 5

Những chiếc giường tầng hiện đại này sử dụng gỗ MDF là chủ đạo hoặc MDF (một loại gỗ công nghiệp) kết hợp gỗ ghép thanh gỗ tự nhiên ghép thành 1 tấm thường ở các đợt tủ áo, đợt ngăn kéo giường, tủ, bàn học…

Rèn luyện tính tự lập và sáng tạo với giường tầng trẻ em ảnh 6

Không gian thần tiên bất cứ bé nào cũng mơ ước

Sản phẩm được bảo hành ít nhất 03 năm trọn bộ, áp dụng cho cả giường tầng. Ngoài ra có thể chọn các mẫu phòng ngủ cho bé trai kiểu 3D cho đến các kiểu hiện đại.

Chi tiết liên hệ showroom Nội thất nhập khẩu  tại Tầng 2 – CT2 – Chung cư Hà Đô– Ngõ 183 – Hoàng Văn Thái – Khương Trung - Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline 04.6292.1890/ 0913.845.189 ( 24/7).

Tin cùng chuyên mục