Real sử dụng Isco làm "chim mồi" để chiêu mộ Pogba

ANTĐ - Người khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid lên kế hoạch đánh bại M.U trên thị trường chuyển nhượng bằng cách sử dụng Isco làm “chim mồi” trong chiến dịch ký hợp đồng với tiền vệ của Juventus, Paul Pogba.

Juventus, đội bóng từng 32 lần vô địch Serie A, đã "hét" giá chuyển nhượng 95 triệu bảng cho Pogba, điều có nghĩa những CLB theo đuổi tiền vệ 23 tuổi cần phải gán cầu thủ để giảm chi phí chuyển nhượng.

Pogba là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của cả M.U và Real

M.U được cho là đang dẫn đầu trong cuộc đua với hy vọng đưa Pogba trở lại Old Trafford, sau khi Sir Alex Ferguson để ngôi sao người Pháp ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2012. Toan tính của Quỷ đỏ cho thấy giá trị thực sự của Pogba, cầu thủ được đánh giá là một trong những tiền vệ giàu triển vọng nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, Real có nhiều lợi thế trong cuộc chạy đua giành chữ ký của Pogba. Ngoài sức hút của đội bóng từng 11 lần vô địch châu Âu, cũng như tấm vé dự Champions League mùa tới (M.U chỉ đua tranh tại Europa League), Los Blanco cùng nhà tài trợ Adidas với Pogba, hãng với ký hợp đồng thương mại 10 năm với ngôi sao người Pháp (trị giá 31 triệu bảng).

Bên cạnh đó, Real tin tưởng “chim mồi” Isco là mẫu cầu thủ mà Juventus muốn sở hữu, một vụ trao đổi giúp cho đội bóng của Tây Ban Nha giảm đi đáng kể chi phí tiền mặt phải trả cho người khổng lồ của Serie A.

Năm nay 24 tuổi, Isco gia nhập CLB chủ sân Santiago Bernabeu từ Malaga vào năm 2013 với giá 19 triệu bảng, nhưng vật lộn trong cuộc chạy đua vị trí chính thức dưới triều đại của HLV Rafael Benitez cũng như người kế nhiệm Zinedine Zidane.