Real Madrid "do thám" đời tư của Ronaldo

ANTĐ - Những chuyến bay đều đặn của Cristiano Ronaldo từ Tây Ban Nha tới Morocco đã trở thành mục tiêu điều tra của Real Madrid.

Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez mới đây đã đề nghị vua của Morocco, Mohamed VI, cung cấp thông tin về hoạt động của Ronaldo ở Morocco sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha thực hiện một chuyến đi khác tới Marrakech.

Chủ tịch Perez đã hỏi vua Morocco về hoạt động của Ronaldo tại nước này

Năm nay 31 tuổi, Ronaldo không có ý định giấu giếm những chuyến bay tới quốc gia Bắc Phi trong những tháng gần đây khi từng đăng tải 2 bức ảnh lên tài khoản mạng xã hội Instagram từ hoạt động này.

Trong lúc ngôi sao của Real Madrid nghĩ đơn giản rằng đó chỉ là những chuyên du hí thăm hỏi bạn bè hoặc hưởng bầu không khí trên Địa Trung Hải, nó một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động tại Santiago Bernabeu.

Theo tờ Sport, ông Perez đã hỏi vua Mohamed VI – có mối quan hệ bạn bè với tỷ phú ngành xây dựng này – thông tin về những chuyến đi của Ronaldo tới Morocco. Trước đó, một số nguồn tin tại Tây ban Nha cho rằng quan chức quyền lực nhất tại “Nhà Trắng” từng cấm CR7 bay tới quốc gia Bắc Phi.

Mặc dù vậy, Ronaldo vẫn đến Morocco và “trở lại ồn ào” bằng chiếc phi cơ riêng, uống nước chanh tại một quán rượu, điều khiến giới hâm mộ có thêm lý do để chỉ trích mỗi khi gây thất vọng trên sân cỏ.

Tại một cuộc khảo sát do tờ AS thực hiện sau chiến thắng 2-1 của Real Madrid trước Las Palmas, chỉ có 1 trong 8 CĐV lựa chọn “cứu” Ronaldo, dấu hiệu cho thấy đa những người hâm mộ của Los Blanco không còn ủng hộ CR7 tiếp tục ở lại Santiago Bernabeu.