Rapper Kimmese ra MV lấy cảm hứng từ hơn 1000 câu chuyện có thật

  • 21/11/2021 16:49
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  MV “Yêu mới khó” vừa được Kimmese trình làng rộng rãi với nội dung lấy cảm hứng từ hơn 1000 câu chuyện có thật ngoài cuộc sống.
Rapper Kimmese ra MV lấy cảm hứng từ hơn 1000 câu chuyện có thật ảnh 1

MV “Yêu mới khó” đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Kimmese và ca sĩ, DJ Mike Phạm ra mắt MV "Yêu mới khó". Đây là sản phẩm nằm trong khuôn khổ chiến dịch y tế cộng đồng quốc gia “Yêu mới khó, phòng ngừa HIV có ngại gì” với mục tiêu giảm thiểu sự kỳ thị, mang đến tiếng nói cho những người bị HIV, đồng thời nâng cao nhận thức về phòng ngừa và điều trị HIV.

Điều đặc biệt của MV “Yêu mới khó” như tiết lộ từ êkip sản xuất là được lấy cảm hứng từ 1.096 câu chuyện có thật được sưu tầm ngoài cộng đồng. Những thước phim trong MV kể về hành trình tình yêu giữa hai chàng trai với nhiều cung bậc cảm xúc. Chuyện tình của họ bắt đầu từ lần gặp gỡ tình cờ tại một triển lãm. Mối quan hệ sau dần trở nên khăng khít và trải qua mọi khoảnh khắc gắn kết, hạnh phúc, giận hờn như bao cặp đôi khác.

Đáng tiếc, sự chia cắt bởi định kiến xã hội và nỗi lòng riêng của mỗi người một lần nữa khiến họ trở thành hai người xa lạ. Mỗi người đành chọn cho mình lối đi riêng để rồi vô tình gặp lại ở một buổi triển lãm khác. Cốt truyện xoay vòng mang đoạn kết mở, giúp khán giả trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc và quyết định kết thúc riêng cho hai nhân vật.

Rapper Kimmese ra MV lấy cảm hứng từ hơn 1000 câu chuyện có thật ảnh 2

“Yêu mới khó” cũng đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Kimmese và ca sĩ, DJ Mike Phạm, chứa đựng thông điệp ý nghĩa về tình yêu: “Khi yêu, mọi khoảnh khắc đều là nơi khởi đầu hoặc kết thúc sự kết nối giữa hai người. Nhưng bảo vệ tình yêu đó trước muôn vàn thử thách mới là điều khó khăn thực sự. Khi cả hai cùng nỗ lực để yêu nhau trọn vẹn, thì mọi điều khác đều có thể vượt qua”.

Kimmese chia sẻ, cô luôn ủng hộ các hoạt động mang đến tiếng nói bảo vệ và giảm sự kỳ thị, phân biệt đối xử với những người đang chung sống với HIV tại Việt Nam, bởi lẽ họ xứng đáng và có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống, xây dựng các mối quan hệ của riêng mình nhờ các phương thức điều trị và dự phòng tiên tiến. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với nhóm cộng đồng dễ tổn thương và có nguy cơ lây nhiễm HIV.

Tin cùng chuyên mục