• Ký ức xem chiếu bóng ở Hà Nội xưa

  Ký ức xem chiếu bóng ở Hà Nội xưa

  ANTD.VN - Những năm mới giải phóng Thủ đô, dân số Hà Nội chỉ khoảng 53.000 mà đã có tới 20 rạp chiếu bóng. Rạp Majestic (nay là rạp Tháng Tám) trên phố Hàng Bài là niềm tự hào của người Hà Nội lúc bấy giờ.

 • Chiếu phim nhân ngày hội Quyền Con người

  Chiếu phim nhân ngày hội Quyền Con người

  ANTĐ -Nhân ngày hội Quyền Con người 10/12, Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) và Viện nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (iSEE) phối hợp tổ chức chiếu phim “Theo dòng sông băng – Chasing Ice” và tọa đàm xung quanh bộ phim và sự tham gia của các công dân và tổ chức xã hội dân sự trong việc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu tại Rạp chiếu phim Cinémathèque (22A Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

 • Miễn phí thì xem, không thì… thôi

  Miễn phí thì xem, không thì… thôi

  ANTĐ - Có dịp tham dự các buổi tọa đàm, biểu diễn nghệ thuật… ở một không gian văn hóa có tiếng tại Hà Nội, tôi được chứng kiến một câu chuyện đáng buồn. 

 • Giao lưu với đạo diễn 3 lần đoạt Oscar

  Giao lưu với đạo diễn 3 lần đoạt Oscar

  ANTĐ - Đạo diễn phim tài liệu từng 3 lần đoạt giải Oscar - Mark Jonathan Harris sẽ có buổi trò chuyện cùng công chúng Thủ đô vào 8h30 ngày mai 25-10 tại rạp chiếu phim Hội Điện ảnh (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). 

 • “Huyền thoại Táo” đến Việt Nam

  “Huyền thoại Táo” đến Việt Nam

  ANTĐ - Vào ngày 4-10, bộ phim “Jobs” (Huyền thoại Táo) kể về cuộc đời Steve Jobs sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

 • “Tình người duyên ma” đến Việt Nam

  “Tình người duyên ma” đến Việt Nam

  ANTĐ - Đạt doanh thu 1,1 tỷ baht tương đương 700 tỷ đồng kể từ khi ra mắt vào tháng 3-2013, bộ phim “Tình người duyên ma” đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử phòng vé Thái Lan. 

 • Điện ảnh Nga trở lại Việt Nam

  Điện ảnh Nga trở lại Việt Nam

  ANTĐ - Sau thời gian dài vắng bóng, điện ảnh xứ sở Bạch Dương sẽ trở lại các rạp chiếu phim của Việt Nam bằng bộ phim “Mật mã Dyatlov” bắt đầu từ ngày 12-4. 

 • Phiên bản mới về “Tây Du Ký”

  Phiên bản mới về “Tây Du Ký”

  ANTĐ - Bộ phim dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu tại Trung Quốc vào dịp Tết Quý Tỵ “Tây Du Ký: mối tình ngoại hạng” sẽ có mặt trên các rạp chiếu phim tại Việt Nam vào ngày 22-2. 

 • Hòa cùng xuân bất tận

  Hòa cùng xuân bất tận

  ANTĐ - LTS: Lại một mùa xuân mới đang về. Trong lây rây mưa bụi cùng cái lạnh đặc trưng xứ Bắc, cỏ hoa cây lá vẫn bật lên chồi biếc. Hòa cùng mùa xuân bất tận, lòng người cũng náo nức và hy vọng. Hy vọng về một năm mới an lành đến với những người mà mình yêu thương. Hãy cùng những người nổi tiếng trải lòng về ước mong trong ngày đầu năm mới Quý Tỵ…

 • Vừa xem phim tại rạp vừa… tắm bồn

  Vừa xem phim tại rạp vừa… tắm bồn

  ANTĐ - Các khán giả xem phim rạp ở thành phố Hackney, miền nam London, Anh có thể vừa thưởng thức bộ phim họ yêu thích vừa ngâm mình trong bồn nước nóng.

 • Phạm vi hẹp

  Phạm vi hẹp

  ANTĐ - Lần đầu tiên giải "Bông sen Vàng" dịch chuyển vào miền Nam Trung bộ khi được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) và sân chơi điện ảnh lớn nhất cả nước này "vấp" phải nhiều vấn đề  ngay từ khi chưa khai cuộc khiến cuộc chơi buộc phải "bó gọn".

 • Giới trẻ khoái café phim tình nhân

  Giới trẻ khoái café phim tình nhân

  (ANTĐ) - Cafe tình nhân xuất hiện trở thành loại hình kinh doanh độc đáo, lôi cuốn khách hàng, nhưng nguy cơ biến tướng là rất cao.