• Lộ lọt dữ liệu gần 10.000 người dùng: Sự việc nghiêm trọng!

  Lộ lọt dữ liệu gần 10.000 người dùng: Sự việc nghiêm trọng!

  ANTD.VN -  Thông tin cá nhân của người dùng được rao bán trên diễn đàn Raidforum có thể bị kẻ xấu lợi dụng, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, ông Nguyễn Văn Cường- Trưởng phòng An ninh mạng, Tập đoàn công nghệ Bkav nhận định, đây là sự việc khá nghiêm trọng.

 • Sterling rao bán lâu đài xa hoa

  Sterling rao bán lâu đài xa hoa

  ANTĐ - Ngôi sao của Manchester City, Raheem Sterling đã quyết định rao bán lâu đài ở Southport, sau khi rời Anfield với mức phí chuyển nhượng kỷ lục trong mùa hè năm nay. 

 • Tòa nhà cao nhất Việt Nam - Keangnam được rao bán

  Tòa nhà cao nhất Việt Nam - Keangnam được rao bán

  ANTĐ - Những ngày gần đây, thông tin tòa nhà Landmark 72 của Tập đoàn Keangnam bị rao bán khiến người dân cũng như khách hàng thuê mặt bằng tại đây lo lắng về quyền lợi liên quan. Phóng viên ANTĐ đã liên hệ với công ty quản lý tài sản và là chủ sở hữu tòa nhà Keangnam tại Việt Nam để làm rõ vấn đề.   

 • Tàu sân bay chở trực thăng Mistral bị rao bán trên internet

  Tàu sân bay chở trực thăng Mistral bị rao bán trên internet

  ANTĐ - Ngày 27-11, các báo Nga như "Tiếng nói nước Nga" và "Nước Nga ngày nay" đều đồng loạt đăng tin các cư dân mạng đã cho đăng trên một trang web đông người xem của Pháp để thông báo việc “rao bán” 2 chiếc tàu sân bay chở trực thăng Mistral.