Xe+

Range Rover 2015: Cải tiến từ trong ra ngoài

  • 16/07/2014 07:56
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Land Rover vừa lộ diện phiên bản cập nhật năm 2015 của Range Rover với hàng loạt trang bị mới.

Trước hết, các kĩ sư của Land Rover đã cố gắng nâng mômen xoắn của động cơ diesel V8 4.4 lít thêm 29 Nm, như vậy nó sẽ cực đại 740 Nm ở tốc độ từ 1.700 đến 3.300 vòng/phút. Động cơ vẫn có sức mạnh 339 mã lực, truyền động đến bánh xe qua một hộp số tự động ZF 8 cấp mới và bổ sung thêm lò xo kép chống rung. Mặc dù đã có những cải tiến mới nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu vẫn sẽ không thay đổi so với phiên bản cũ.

Range Rover 2015: Cải tiến từ trong ra ngoài ảnh 1

Những thay đổi khác bao gồm đèn gầm mới, mái cố định bằng kính và một trục la-zăng hợp kim Satin Dark Grey 43 cm, trong khi phiên bản trục cơ sở dài sẽ được trang bị la-zăng hợp kim 50 cm. Có 2 lựa chọn màu cho sơn xe là Kaikoura Stone và Aruba Silver, kết hợp cùng một vài chi tiết tối màu ở đuôi xe và cửa ra vào.

Range Rover 2015: Cải tiến từ trong ra ngoài ảnh 2
Hệ thống thông tin giải trí mới trên xe tích hợp tốt với các loại điện thoại thông minh

Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị hệ thống Intelligent Cargo Mode, nó sẽ tự động dịch chuyển ghế trước lên một chút, để ghế sau dễ dàng gập lại khi xe cần nhiều diện tích để hành lí. Sau khi ghế sau đã gập xuống hoàn toàn, ghế trước lại tự động trở về vị trí ban đầu, mà không cần phải có bất cứ điều chỉnh gì từ tài xế.

Cả Range Rover và Range Rover Sport đều được trang bị hệ thống điều khiển từ xa và bảo vệ hành khách xe có tên InControl, với những dịch vụ như gọi điện khẩn cấp, hỗ trợ lái xe, mạng Wi-fi hoặc dò tìm được phương tiện trong trường hợp bị mất cắp.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Range Rover 2015: Cải tiến từ trong ra ngoài ảnh 3

Range Rover 2015: Cải tiến từ trong ra ngoài ảnh 4

Range Rover 2015: Cải tiến từ trong ra ngoài ảnh 5

Range Rover 2015: Cải tiến từ trong ra ngoài ảnh 6

Range Rover 2015: Cải tiến từ trong ra ngoài ảnh 7

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục