Rainy Dương, cô gái cá tính chia tay "Học viện Ngôi sao"

ANTĐ - Sau Vương Anh, Rainy Dương trở thành cái tên tiếp theo phải nói lời chia tay với Học viện Ngôi sao, sau khi cùng rơi vào nhóm nguy hiểm với Huỳnh Anh, Quang Minh.
Liên tiếp rơi vào top nguy hiểm ngay từ tuần đầu tiên, kinh nghiệm từ ba lần trình diễn đã giúp Quang Minh có một tâm lý vững vàng để mở màn đêm trình diễn bằng một tiết mục khá thành công. Lựa chọn một ca khúc có tiết tấu khá rộn ràng Bang bang boom boom, Quang Minh một lần nữa thể hiện được sự tiến bộ đồng thời chinh phục các chuyên gia lẫn khán giả bởi phong cách trình diễn tự nhiên, phóng khoáng. Dù có đôi chút quên lời ở phần điệp khúc, nhưng sự thật thà thú nhận của anh chàng khiến khán giả dễ thông cảm và chuyên gia Phương Linh cũng bỏ qua vì cho rằng, chính cảm xúc của Quang Minh trong phần trình diễn vừa rồi mới là điều đáng khen ngợi. 

Rainy Dương, cô gái cá tính chia tay "Học viện Ngôi sao"  ảnh 1
Sở hữu chất giọng mảnh và khá yếu so với các học viên nữ khác, nhưng Rainy Dương luôn biết cách phát huy lợi thế hình thể đẹp và vũ đạo nóng bỏng để làm điểm nhấn cho phần trình diễn của mình


Rainy Dương lựa chọn một ca khúc của Thanh Thảo, ca khúc Đêm không sao nhưng với một bản phối mới mang âm hưởng trầm buồn cho phần thi sing-off của mình. Khép lại phần trình diễn của top 3 nguy hiểm, hotboy Huỳnh Anh tự tin lựa chọn ca khúc mà anh từng thể hiện 4 năm trước, ca khúc Lạc mất tình yêu. Với lợi thế vì trình diễn một ca khúc ballad được viết riêng cho mình, anh chàng có một phần thể hiện khá tròn trịa và nhập tâm dù cách lấy hơn còn để lộ nhiều khuyết điểm.

Rainy Dương, cô gái cá tính chia tay "Học viện Ngôi sao"  ảnh 2
Với số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất, Rainy Dương là cái tên tiếp theo rời khỏi "Học viện Ngôi sao"


Nhạc sĩ Huy Tuấn thẳng thắn bày tỏ:
 “Với hai màn trình diễn này tôi vẫn chưa hài lòng lắm nhưng tôi vẫn hi vọng hai bạn sẽ có thêm cơ hội để ở lại với chúng tôi lâu hơn để chúng ta tiếp tục luyện tập để có những màn trình diễn tốt hơn thế này, chứ nếu còn thế này thì tuần sau chúng ta sẽ lại gặp nhau ở top nguy hiểm”.

Rainy Dương, cô gái cá tính chia tay "Học viện Ngôi sao"  ảnh 3
Các học viên hồi hộp chờ đợi kết quả 


Sau phần trình diễn của top 3 nguy hiểm, với lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất, Rainy Dương trở thành cái tên tiếp theo phải rời khỏi Học viện Ngôi sao. Cô gái cá tính này đã không kìm được nước mắt, khi phải sớm dừng chân trên hành trình theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình, tuy nhiên, chia sẻ về kết quả này, Rainy Dương cho biết: “Em nghĩ dừng lại ở đây là một kết thúc đẹp cho mình. Nếu có điều gì em tiếc nuối thì đó là việc không được tiếp tục gắn bó với các bạn, học hỏi từ các thầy cô và thử sức với những tiết học trên sân khấu. Em vẫn sẽ nghe theo lời thầy Huy Tuấn, tiếp tục học tập thanh nhạc để hoàn thiện mình hơn rồi mới tiếp tục tính đến những dự định lâu dài hơn trong âm nhạc”.

Rainy Dương, cô gái cá tính chia tay "Học viện Ngôi sao"  ảnh 4
Các học viên nữ chia sẻ cùng Rainy Dương sau khi kết quả được công bố


Trong tuần lễ tiếp theo, 10 học viên còn lại của Học viện Ngôi sao sẽ tiếp tục những lớp học với chủ đề Giao tiếp và ứng xử cùng nhiều bài học và thử thách mới đang chờ đợi.